Top app ứng dụng quản lý thời gian | học tập | công việc hiệu quả

offtime_1280x720-800-resize

Để giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý thời gian sử dụng điện thoại thì trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại của các bạn nhé.

Pomodoro – Ứng dụng quản lý thời gian sử dụng ứng dụng tốt nhất :

Pomodoro là ứng dụng giúp người dùng khóa tạm thời các app khiến bạn mất tập trung trong vòng 30 – 120 phút giúp bạn có thể tập trung tối đa nhất để học tập, làm việc, đảm bảo tiến độ công việc của bạn luôn đúng hạn nhất có thể.

Ứng dụng quản lý thời gian Pomodoro trên giao diện MacOS

Bên cạnh đó, Pomodoro còn hỗ trợ thiết lập các mục tiêu từ ngắn hạn đến dài hạn và nhắc nhở mỗi ngày để bạn hoàn thành đúng tiến độ đặt ra. Khi kết thúc một kế hoạch, app sẽ cung cấp biểu đồ đánh giá cũng như nêu những giải pháp giúp bạn cải thiện tốt hơn.

Ứng dụng quản lý thời gian.

Evernote – App ghi chú công việc cần thiết dành cho bạn :

Evernote là một ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian trên điện thoại. Ứng dụng giúp người dùng ghi chú mọi công việc, lên ý tưởng, danh sách cần làm một cách nhanh chóng. Với mỗi thông báo sẽ được cài sẵn cho từng tên của nhiệm vụ, bạn sẽ được nhắc nhở thường xuyên để thực hiện kế hoạch, đáp ứng các công việc đúng tiến độ, mục tiêu đã đặt trước đó.

Evernote là ứng dụng quản lý thời gian sử dụng trên điện thoại.

Moment – App quản lý thời gian sử dụng trên điện thoại :

  • Tiếp theo là úng dụng Moment, một app quản lý thời gian sử dụng các trang mạng xã hội trong ngày và nhắc nhở mỗi khi thời gian dùng lên đến mức báo động. Lúc này bạn có thể dừng hoạt động lướt web để bắt tay vào học tập, làm việc.
  • Bạn có thể cài đặt ngày, giờ tự động chặn khi thiết bị nhận thấy có dấu hiệu vượt quá giới hạn quy định. Lúc này, màn hình người dùng sẽ hiển thị nhiều thông báo yêu cầu dừng hoạt động để máy và cả chủ sở hữu nên nghỉ ngơi.

Ứng dụng Moment có khả năng quản lý thời gian bạn hoạt động trên các trang mạng xã hội.

Offtime – Ứng dụng “cai nghiện” game hiệu quả nhất :

  • Nhắc đến những app quản lý thời gian chất lượng thì không thể không kể đến Offtime. Ứng dụng Offtime là một ứng dụng có khả năng giúp người dùng “cai nghiện” game, mạng xã hội vô cùng hiệu quả, giúp bạn tập trung tối đa vào công việc cần làm.
  • Bạn cũng có thể lên kế hoạch dễ dàng theo từng công việc, địa điểm, hạng mục như khi làm việc ở nhà thì sẽ cần làm gì, khi ở công ty, gia đình,…

Một ứng dụng quản lý thời gian chất lượng và có khả năng giúp bạn

Tick Tick – Ứng dụng tạo danh sách làm việc to-do list :

  • Tick Tick là một trong những ứng dụng quản lý thời gian hữu ích mà bạn cũng không nên bỏ qua. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi chặt chẽ lịch trình công việc, tạo ra những danh sách to-do list một cách nhanh chóng thông qua tính năng tích hợp với lịch biểu cá nhân.
  • Lúc này bạn sẽ có thể tổng quan lại tất cả nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trong ngày hôm. Điều này cũng rất hữu ích vì lúc này bạn có thể dễ dàng kiểm soát, sắp xếp thời gian của từng nhiệm vụ có trong ngày.

Ứng dụng tạo ra các to-do list tốt nhất.

Tổng kết

Vậy là chúng mình vừa đưa ra những ứng dụng có thể giúp bạn quản lý thời gian sử dụng các app để bạn tập trung làm việc hay học tập một cách tốt nhất. Và cũng thông qua bài viết này 24h Công nghệ mong rằng các bạn có thể tối ưu lại thời gian sử dụng điện thoại của mình để bảo đảm sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu