Top app ứng dụng chỉnh ảnh đẹp giúp bạn sống siêu ảo

0-12

Sau khi đã chụp được một bức ảnh đẹp thì công tác “hậu kỳ” phía sau để bức ảnh càng thêm rực rỡ cũng quan trọng không kém! Trong bài viết app hay cho Smartphone này, 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Smartphone sẽ trợ giúp bạn thực hiện điều này. Cùng theo dõi với mình nhé !

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đã bỏ công tìm 1 địa điểm đẹp, lên trang phục hoàn tất, canh khung ảnh để chụp được khoảng khắc hoàn hảo mà lại không thể chia sẻ với bạn bè được vì vẫn cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó, chưa thực sự là thuận mắt. Hãy thử qua các ứng dụng chỉnh sửa ảnh dưới đây để bức ảnh của bạn đúng chuẩn “sống ảo”, lung linh và đầy kỉ niệm.

App | Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp ” Snapseed ” :

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật mà có lẽ bạn đã từng nghe nhắc đến. Với thao tác sử dụng dễ dàng, đơn giản do các tính năng công cụ được trình bày trực quan, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt mà đến chính bản thân cũng ngạc nhiên.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Ứng dụng ” Snapseednày sẽ hỗ trợ bạn tính năng cân bằng trắng, thay đổi tone màu ảnh và chỉnh sửa khuôn mặt. Những chi tiết không liên quan mà bạn lỡ chụp bị dính vào ảnh, ứng dụng cũng hỗ trợ xoá bằng cách sao chép những vùng xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm chữ và khung để bức hình thêm đặc sắc.

App | Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp ” Adobe Lightroom ” :

Với các tính năng độc đáo và đa dạng, ứng dụng cho phép bạn biến tấu bức ảnh của mình với hàng trăm bộ lọc màu, chỉnh màu như dân chuyên. Nếu có một chút kiến thức hậu kỳ về màu ảnh hoặc nếu không, một chút mày mò và trải nghiệm, mình tin chắc sản phẩm sau khi chỉnh sửa của bạn sẽ rất tuyệt vời.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Ứng dụng ” Adobe Lightroom ” này như một công cụ bỏ túi giúp bạn luôn có những bức hình đẹp, thay vì bạn phải tải hình lên máy tính để làm công tác hậu kỳ, tạo album, in và chia sẻ sau đó. Hãy tải về và thử qua bởi các cài đặt sẵn của ứng dụng cũng rất phong phú và đa dạng, chỉ cần chỉnh sửa một chút theo ý bạn nữa là bạn đã có 1 tấm hình cho riêng mình rồi đấy!

App | Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp ” VSCO ” :

Các tính năng khác như cắt ảnh, chỉnh góc, nhiệt độ, độ tương phản, làm mờ,… dù đơn giản, thông thường nhưng thực sự rất cần thiết khi bạn chỉnh sửa ảnh.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ” VSCO ” hiện vẫn rất được tin dùng bởi các thao tác sử dụng dễ hiểu và tiện lợi. Ngay từ bước đầu, bạn có thể chọn cái bộ lọc có sẵn để xem có phù hợp không, nếu không, các thông số đều được giữ nguyên để bạn có thể thay đổi đôi chút ở từng cài đặt.

App | Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp ” Polarr ” :

Ứng dụng ” Polarr ” có kết hợp công nghệ AI, nhận diện khuôn mặt để phân đoạn chủ thể người trong ảnh, giúp bạn chia nhỏ các chi tiết để chỉnh sửa từng phần dễ dàng hơn. Cái gói cài đặt sẵn cũng rất đa dạng kèm theo các công cụ hiệu ứng khác lớp phủ màu, điều chỉnh ảnh sáng, viền, đường cong, hoạ tiết,… để bạn có thể biến tấu cho bức ảnh của mình.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Ngoài ra, sau khi đã điều chỉnh xong, toàn bộ hiệu ứng thông số sẽ được lưu dưới dạng mã QR hoặc mã ngắn. Từ đó, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc áp dụng hiệu ứng ảnh của bạn bè vào bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể tìm trên mạng với rất nhiều chia sẻ từ mọi người nữa đấy !

App | Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp ” Picsart ” :

  • Đối với ứng dụng Picsart, người dùng thường sẽ tập trung chỉnh sửa vào các chi tiết hơn, tiến hành thay đổi ở từng phần của bức ảnh. Ví dụ như thay đổi phông nền để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa từng khuyết điểm trên khuôn mặt, xoá bỏ các vật thể không mong muốn trong hình, và thiết kế vô số các thể loại sticker và phông chữ theo ý thích của bạn.

  • Khả năng của ” Picsart ” sẽ giúp bạn mang thêm sự sáng tạo, hài hước vào cuộc sống thường ngày bởi các bộ lọc rất được lòng người dùng như Ánh nắng giờ vàng, Selfie trong gương hay màu cổ điển.

App | Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp ” Ulike ” :

Khi bạn cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên cho ảnh chân dung, selfie thì ” Ulike ” có thể sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa lại gương mặt của mình theo chi tiết từng bộ phận một. Thậm chí nếu bạn đang để mặt mộc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các hiệu ứng trang điểm như son môi, má hồng, lông mày,… Kèm theo đó là các bộ lọc màu tuỳ phong cách ảnh mà bạn muốn.

App | Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp ” SODA ” :

SODA “cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chụp selfie mà bạn phải thử qua nếu thường xuyên chụp ảnh tự sướng hằng ngày. Đối với SODA, hiệu ứng trang điểm cho khuôn mặt và bộ lọc màu ảnh được kết hợp rất mượt mà và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì độ tự nhiên mà ứng dụng mang lại.

Tạm kết :

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Smartphone mà mình đã giới thiệu bên trên đều đang được tin dùng và nắm vị trí tốt trong bảng xếp hạng trên App Store vs GooglePlay . Hãy thử tải về và áp dụng vào tấm hình của bạn để khám phá sự khác biệt mà các ứng dụng này mang đến nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu