Phukiensamsunghcm.com ship COD toàn quốc phụ kiện Galaxy S23 Ultra chính hãng
-Free ship cho các đơn hàng >200k ( trong nội thành)
-Nhận hàng từ 3-4 ngày !
-Được phép kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán ^^

– Bảo hành 06 tháng với các phụ kiện thay thế đồ thông minh
– Ship COD toàn quốc , nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán
– Cam kết giá tốt nhất
——————————

>>> Click để đọc tiếp <<<

Sau khi Galaxy S23 xuất hiện trên trang web Geekbench thì mới đây, Galaxy S23 Ultra cũng được thử nghiệm trên nền tảng đo điểm chuẩn này.Danh sách Geekbench cho thấy Samsung Galaxy S23 Ultra được trang bị một chipset không có tên với logo bo mạch chủ “kalama” và kiến ​​trúc CPU “1 + 2 + 2 + 3”, có xung nhịp lõi chính là 3.6 GHz. Dựa trên thông tin này thì có vẻ như đó là SoC Snapdragon 8 Gen 2 dự kiến sẽ được Qualcomm ra mắt vào tháng 11 tới.

Bên cạnh đó, danh sách Geekbench còn tiết lộ Galaxy S23 Ultra sẽ có RAM 8GB và chạy trên hệ điều hành Android 13. Về hiệu năng, điện thoại này ghi được 1,521 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và điểm bài test đa nhân là 4,689 điểm. Để tham khảo, Samsung Galaxy S22 Ultra với chip Snapdragon 8 Gen 1 ghi được số điểm tối đa tương ứng là 1,200/4,200 điểm. Trong khi đối thủ chính của S23 Ultra là iPhone 14 Pro Max đạt được 1,879 và 5,300 điểm trong các bài kiểm tra tương tự.

Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, mẫu flagship sắp tới của Samsung còn được cho là sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước và được nâng cấp camera chính lên đội phân giải 200MP. Về ngày ra mắt, dòng Galaxy S23 có thể sẽ ra mắt vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

[ 30-11-2022 ]
Theo đó, Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra sẽ có các phụ kiện bao gồm:

  • Bao da: Camel, Đen, Xanh lục
  • Ốp silicon có dây đeo: Đen, Trắng
  • Ốp silicon: Khaki, Navy, Cam, Cotton, Violet
  • Ốp khung: Đen, Trắng
  • Clear View Cover: Đen, Tím, Khaki, Kem
  • Transparent Cover Ultrafine

Bên cạnh các phụ kiện, một vài chi tiết về bút S Pen của Galaxy S23 Ultra dường như cũng xác nhận một số tùy chọn màu sắc của mẫu flagship mới sắp ra mắt. Theo đó, S Pen dành cho Galaxy S23 Ultra sẽ có các màu Đen, Xanh lục, Hồng (nhạt) và Be. Trong đó, màu Be có lẽ sẽ là điểm nhấn của Samsung khi công ty còn phát triển một cục sạc dự phòng mới có màu tương tự.

——————————

Main Menu