Kia Sonet 2024: Nâng cấp toàn diện, hứa hẹn tạo sức hút mới tại thị trường Việt Nam

kia-sonet-2024-7-1702635289

Mới đây, Kia Sonet 2024 đã chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với hàng loạt nâng cấp về thiết kế, công nghệ và trang bị. Theo dự kiến, Kia Sonet 2024 sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Về thiết kế, Kia Sonet 2024 được làm mới phần đầu xe với đèn pha LED lớn hơn, bao quanh là đèn ban ngày LED được tinh chỉnh. Cản trước bên dưới cũng được nâng cấp với tấm bảo vệ mới cùng đèn sương mù LED nằm ngang dưới hốc gió.

– Ở đuôi xe, cụm đèn hậu Sonet 2024 được thiết kế lại giúp nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể cho xe. Bên cạnh đó, cản sau cũng được tinh chỉnh kiểu dáng. Xe được trang bị mâm xe hợp kim mới 16 inch với hai phong cách thiết kế.

– Nội thất Kia Sonet 2024 cũng gây ấn tượng với bảng đồng hồ kỹ thuật số mới, màn hình thông tin – giải trí cảm ứng 10,25 inch, gói trang bị an toàn ADAS Cấp độ 1, bảng điều khiển điều hòa mới, tính năng điều khiển cửa sổ bằng giọng nói, và ghế trước có thông gió.

– Về vận hành, Kia Sonet 2024 vẫn sử dụng ba tùy chọn động cơ như phiên bản tiền nhiệm, bao gồm: động cơ xăng 1.2L 4 xi-lanh mạnh 82 mã lực/115 Nm, động cơ xăng tăng áp 1.0L 3 xi-lanh lạnh 118 mã lực/172 Nm và động cơ diesel tăng áp 1.5L 4 xi-lanh mạnh 114 mã lực/250 Nm.

– Với những nâng cấp toàn diện về thiết kế, công nghệ và trang bị, Kia Sonet 2024 hứa hẹn sẽ tạo sức hút mới tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Kia Sonet đang cạnh tranh trực tiếp với Toyota Raize trong phân khúc SUV hạng A. Với việc được bổ sung thêm nhiều trang bị hiện đại, Kia Sonet 2024 sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Raize.

Những nâng cấp đáng chú ý trên Kia Sonet 2024

  • Thiết kế ngoại thất được làm mới, bắt mắt hơn
  • Nội thất được nâng cấp với nhiều trang bị hiện đại
  • Gói trang bị an toàn ADAS Cấp độ 1 được bổ sung
  • Động cơ được giữ nguyên, hiệu suất vẫn tương đối tốt

Khả năng cạnh tranh của Kia Sonet 2024 tại thị trường Việt Nam

Kia Sonet 2024 được kỳ vọng sẽ tạo sức hút mới tại thị trường Việt Nam nhờ những nâng cấp toàn diện về thiết kế, công nghệ và trang bị. Cụ thể, với thiết kế ngoại thất được làm mới, Kia Sonet 2024 sẽ trở nên bắt mắt và thu hút hơn đối với khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm nhiều trang bị hiện đại như bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin – giải trí cảm ứng 10,25 inch, gói trang bị an toàn ADAS Cấp độ 1, bảng điều khiển điều hòa mới, tính năng điều khiển cửa sổ bằng giọng nói, và ghế trước có thông gió sẽ giúp Kia Sonet 2024 trở nên cạnh tranh hơn trong phân khúc SUV hạng A.

Hiện tại, Kia Sonet đang cạnh tranh trực tiếp với Toyota Raize. Với việc được bổ sung thêm nhiều trang bị hiện đại, Kia Sonet 2024 sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Raize. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh trực tiếp với Toyota Raize, Kia Sonet 2024 cần có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng Việt Nam.

Xem ngay : Dán PPF nội thất Kia Sonet 2024 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu