Top 3 miếng dán lưng chống xước tốt cho iphone 14

dán lưng dán màn hình sony xperia 1

Có mục đích chính là bảo vệ an toàn mặt lưng của điện thoại iPhone 14 thì những miếng dán mặt lưng iPhone 14 sinh ra sở hữu nhiệm vụ chính yếu là bảo vệ mặt lưng. Dán mặt lưng iPhone 14 đẹp bảo vệ an toàn khỏi mọi vết xước, chống vân, chống mồ hôi và tương đối nước bám lên mặt lưng của các chiếc máy ip14 series.

Top 3 dán mặt lưng iPhone 14 series hấp dẫn nhất Hà Nội.

1. Dán skin 3M mặt lưng iPhone 14 tùy chọn hơn 30 mẫu

Dán skin 3M là miếng dán mặt lưng cho điện thoại iPhone 14 và một số cái máy của những hãng khác như iP, Huawei, Xiaomi, Oppo…

Dán skin 3M được cung ứng trong khoảng chất liệu dán 3M xuất sứ USA và được gia công bởi Pskin.

Miếng dán lưng 3M này mang khả năng bảo vệ cho mặt lưng khỏi mọi vết xước, bảo vệ tránh trạng thái nứt tan vỡ mặt lưng.

tiêu dùng công nghệ thoát nhiệt BUBBLE FREE độc quyền của 3M. Miếng dán không gây, ko làm gia tăng tình trạng nóng máy khi dùng chơi game, xem phim….

mang nhiều lựa chọn. Trong khoảng màu sắc, bề ngoài họa tiết,…Được Nhận định là miếng dán lưng ip14 đẹp với tính thẩm mỹ cao bắt kịp thiên hướng quý khách nhất hiện tại

Miếng dán mỏng, ko khiến cho nâng cao trọng lượng của máy, dễ dán tại nhà.

2. Dán lưng iPhone 14 PPF 4D tuyệt đẹp

Dán lưng PPF 4D là kỹ thuật dán mặt lưng mới cho điện thoại. Những miếng dán này thực chất vẫn là miếng dán chống xước, chất liệu PPF thường ngày.

Dán PPF mặt lưng vân 4D được cung cấp trong khoảng chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước rẻ nhất.

Là miếng dán dẻo chuẩn kỹ thuật Mỹ mang đến sự dai sức, dẻo dai bảo vệ an toàn tốt cho bề mặt nắp lưng, viền máy và cụm camera. Sản phẩm được gia công bởi Pskin.

Dán Full viền, đem lại sự thống nhất, liền mạch, che chắn hồ hết mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, khá nước, hay những vết xước do những vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng ip14 pro max cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, không để lại keo sau lúc bóc miếng dán.

3. Dán da thật mặt lưng điện thoại in logo theo ý khách hàng

Pskin dùng da bò thật 100%, chiếc da mềm mại, bền bỉ có độ đàn hồi cao cũng như thoáng khí phải chăng

Hoàn toàn ko lo bị nổ da, mùi trong thời gian dùng. Điểm khác biệt giữa da thật và da công nghiệp trên thị phần

Dán da full viền cho điện thoại iPhone 14, iPhone theo đúng màu sắc ham mê của bạn. Một phương pháp đổi thay dung mạo, màu sắc máy cho điện thoại trở nên phong cách, hạn chế nhàm chán.

mẫu mã theo bắt buộc, mang khuôn sẵn cho hầu hết các chiếc điện thoại trên thị phần không riêng gì iPhone 14. Được cắt laser nên độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo lúc lên máy cực sắc nét

ngoài mặt bề mặt da vân hạt nổi giúp cầm nắm chắc tay và chống bám vân hiệu quả. Miếng dán da giúp tránh trầy xước, bám bụi rẻ.

Địa chỉ dán mặt lưng cho iPhone 14 series gần Hà Nội

Đến ngay Pskin ở Địa chỉ số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán skin, dán 3M, dán mặt lưng 4D và dán da thật cho iPhone 14, ip14 pro, hay iP14 Promax…

Hotline đặt lịch: 0829.95.95.95

Địa chỉ maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu