Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình Sony Xperia 1 tốt nhất

dán lưng dán màn hình sony xperia 1

Sony Xperia 1 series, một trong những series mới nhất của điện thoại Sony mang mặt lưng và màn hình tuyệt đẹp. Bạn cần mang giải pháp thích hợp để bảo vệ an toàn mặt lưng và màn hình cho Xperia 1 series. Với top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình sony xperia 1 series cuốn hút nhất thì không chỉ bảo vệ an toàn phải chăng mà còn thẩm mỹ đẹp. Che chắn chống xước an toàn nhất cho Xperia 1, mức giá hơi rẻ và dễ dán tại nhà.

Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình đẹp cho Sony Xperia 1 series

1. Dán màn hình sony xperia 1, mark 2, mark 3

Dán full màn hình Sony Xperia 1 | Mark II | Mark III Pskin hàng hiệu – miếng dán che chở số 1 ngày nay.

bảo vệ an toàn chống xước vỡ phải chăng nhất – mỏng nhẹ nhạy cảm ứng – dán ko bong tróc lúc bóc ra ko để lại keo.

Đặc thù, dán PPF còn mang khả năng bình phục vết xước nhẹ trong thời kỳ dùng. Dán màn hình Pskin xịn mang phổ thông chọn lựa cho bạn tham khảo

Có khả năng tự bình phục vết xước vết hằn chỉ mất khoảng ngắn cực rẻ. Mang độ trong suốt cao, sáng bóng mượt mà.

Dán full màn hình Sony Xperia 1 chống xước tốt nhất. Chống bám vân tay bụi bẩn hiệu quả

2. Dán lưng sony xperia 1, mark 2, mark 3 PPF 4D thấp nhất.

Dán lưng PPF 4D là khoa học dán mặt lưng mới cho điện thoại. Những miếng dán này bản tính vẫn là miếng dán chống xước, chất liệu PPF thông thường.

Dán PPF mặt lưng vân 4D được sản xuất trong khoảng chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước tốt nhất.

Là miếng dán dẻo chuẩn khoa học Mỹ mang đến sự dẻo dai, bền bỉ bảo vệ tốt cho bề mặt nắp lưng, viền máy và cụm camera. Sản phẩm được gia công bởi Pskin.

Dán Full viền, mang đến sự hợp nhất, liền mạch, che chở phần nhiều mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, khá nước, hay các vết xước do những vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng sony xperia 1 cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, ko để lại keo sau khi bóc miếng dán.

3. Dán skin sony xperia 1, mark 2, mark 3 chất liệu 3M thấp nhất

Dán skin 3M là miếng dán mặt lưng cho điện thoại Sony và một số loại máy của những hãng khác như iP, Huawei, Xiaomi, Oppo…

Dán skin 3M được phân phối trong khoảng chất liệu dán 3M xuất sứ USA và được gia công bởi Pskin.

Miếng dán lưng 3M này có khả năng bảo vệ an toàn cho mặt lưng khỏi mọi vết xước, che chở hạn chế hiện trạng nứt vỡ vạc mặt lưng.

Sử dụng công nghệ thoát nhiệt BUBBLE FREE độc quyền của 3M. Miếng dán không gây, ko làm cho gia nâng cao trạng thái nóng máy khi sử dụng chơi game, xem phim….

Với phổ thông tuyển lựa. Từ màu sắc, bề ngoài họa tiết,…Được Nhận định là miếng dán lưng sony xperia 1 với tính thẩm mỹ cao bắt kịp thiên hướng người mua nhất bây giờ

Địa chỉ dán skin mặt lưng, màn hình Sony Xperia 1, mark 2, mark 3 lấy ngay tại Hà Nội

Qua ngay Pskin ở Địa chỉ số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán skin sony xperia 1 , dán 3M, dán mặt lưng PPF 4D và dán da thật cho những phiên bản của Xperia 1.

Địa chỉ maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội

Hotline đặt lịch dán: 0824.37.9999

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện Samsung S23 Ultra đẹp sắp ra mắt được phân phối bởi Phukiensamsung và Pskin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu