Top 5 đồ chơi xe nên mua trên xe Mercedes GLC200

dán nội thất Mercedes GLC200

Mercedes GLC200 là mẫu xe hạng sang với thiết kế tinh giản trẻ trung, nội thất cao cấp bóng bẩy, chiếc xe với động cơ mạnh cùng thiết kế khỏe khoắn. Với khoang nội thất bên trong xe không chỉ “quyến rũ” về mặt thị giác mà còn nhanh chóng chinh phục người dùng ở công nghệ, ngoài ra khoang nội thất tuyệt đẹp như vậy, vui lòng sắm thêm các phụ kiện khác để có trải nghiệm tốt khi lái xe. Dưới đây là top 5 đồ chơi xe Mercedes GLC200 mà cần mua gồm:

1. Dán chống xước nội thất xe hơi Mercedes GLC200

Đúng vậy, nội thất liên quan trực tiếp tới trải nghiệm lái xe của bạn, dán nội thất Mercedes GLC200 giúp đảm bảo khoang nội thất trên chiếc xe của bạn tránh khỏi mọi bụi bặm và các vết xước.

Dán nội thất Mercedes GLC200 có nhiều loại như dán PPF, dán decal vân nổi, dán decal màu… Nhìn chung đều có tính thẩm mỹ cao và khả năng đảm bảo nội thất an toàn khỏi mọi vết xước.

Ưu thế của miếng dán bảo vệ nội thất xe Mercedes GLC200 là giá thành rẻ, có thể tự dán ở nhà, chống xước tốt, làm mờ vết xước tốt, giúp nội thất xe luôn bóng đẹp…

Dán nội thất xe hơi có thể dán cho mọi dòng xe, mọi đời xe, tất cả các phiên bản đều cần được dán nội thất.

2. Camera hành trình GLC200

Camera hành trình giúp quay video & ghi lại hình ảnh khi lái xe, từ đó giúp tài xế có chứng minh trách nhiệm của mình trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc tai nạn giao thông.

Ngoài ra, nhiều loại camera hành trình còn tích hợp các tính năng thông minh như cảnh báo va chạm, cảnh báo phân làn đường, và hỗ trợ đỗ xe.

3. Bộ lọc không khí xe GLC200

Bộ lọc được không khí giúp lọc bụi, phấn hoa, vi khuẩn và những chất độc hại khác trong không khí.

Việc sử dụng bộ lọc được không khí sẽ giúp tăng khả năng thở sạch, giảm các triệu chứng dị ứng và cải thiện sức khỏe cho các người có thể bệnh về đường hô hấp.

4. Bộ bọc ghế da GLC200, thảm lót sàn

Bộ bọc ghế da giúp đảm bảo ghế xe của bạn khỏi mồ hôi, bụi bặm & các ảnh hưởng tác động từ việc sử dụng thường xuyên.

Bên cạnh đó, bộ bọc ghế da còn tạo thêm phong cách cho nội thất xe của bạn và giúp tăng giá trị bán lại của xe trong tương lai.

5. Màn hình hiển thị giải trí Mercedes GLC200

Màn hình hiển thị giải trí Mercedes GLC200 được lắp đặt trên đầu ghế trước hoặc trên trần xe, giúp cung cấp giải trí cho hành khách trong xe.

Màn giải trí có phát nhạc, phim hoặc trò chơi, giúp giảm stress & tạo được không khí thư giãn cho các chuyến đi xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu