Sốc toàn tập trước ý tưởng Samsung Galaxy X màn hình cong tuyệt đẹp

Sốc toàn tập trước ý tưởng Samsung Galaxy X màn hình cong tuyệt đẹp !

-Mới đây, đại diện của Samsung cho biết chiếc smartphone gập mà nhiều người chờ đợi sẽ bị lùi ngày ra mắt cho tới năm 2019. Rõ ràng là với ý tưởng đột phá gập máy ngay giữa màn hình, ông trùm công nghệ Hàn Quốc cần có thêm thời gian để phát triển công nghệ và xây dựng dây chuyền sản xuất tương ứng.

-Để giúp cho những người mong chờ Galaxy X thỏa mãn lòng hiếu kì, mới đây, đội ngũ thiết kế của Gadgets Arena đã phác họa loạt ảnh render về Galaxy X Curved 2019 hết sức độc đáo. Theo đó, Galaxy X Curved 2019 sở hữu thân máy được thiết kế cong lồi lên trên rất đẹp mắt. Bốn góc của thiết bị được làm vuông vức ấn tượng và ở mặt lưng, Gadgets Arena đã bố trí thêm cụm camera kép đặt dọc nhau.

Hình ảnh về Galaxy X Curved 2019

-Tất nhiên, bản concept Galaxy X Curved 2019 này khá khó trở thành hiện thực. Bởi việc làm cong toàn bộ thân máy như vậy sẽ không khả thi nếu muốn bố trí pin, bộ nhớ trong và bảng mạch linh kiện. Cụm camera kép ở cả mặt trước và mặt sau thiết bị trông khá thời thượng, tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng mặt lưng của concept này thua kém khá xa về tính thẩm mĩ so với mặt trước.

Mặt trước với màn hình lồi tuyệt đẹp, nhưng thiết kế mặt sau không quá thỏa mãn thị giác

-Về Galaxy X, đây là sản phẩm được đồn đại trong nhiều năm nay của Samsung, máy được dự đoán là cho phép người dùng uốn cong, gập lại độc đáo để tiết kiệm diện tích và là bước nhảy lớn về thiết kế nếu Samsung thực sự thành công. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu