Hướng dẫn thiết đặt biểu tượng “trái tim” trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy

Trong bài viết này hãy, chúng tôi sẽ Hướng dẫn thiết đặt biểu tượng “trái tim” trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy Always On Display của Galaxy Note FE và các thiết bị khác của Samsung và có tích hợp tính năng Always On Dislay.

Kết quả hình ảnh cho màn hình trái tim note

-Trong tình năng AOD của các máy Samsung nói chung và Galaxy Note FE nói riêng, cho phép người dùng sử dụng hình ảnh để thiết đặt với Always On Display, có nghĩa rằng khi chọn 1 bức ảnh bất kỳ màn hình AOD sẽ hiển thị bức ảnh đó. Dựa vào tính năng này, mà một số người dùng Galaxy Note FE đã tự thiết kế ra các bức ảnh vẽ trái tim (tương tự trên vỏ hộp) để hiển thị trên màn hình AOD, cho hiệu ứng rất đẹp.

Để thực hiện thiết đặt này các bạn thực hiện thao các bước sau:

Bước 1: Tải hình ảnh trái tim tương tự trên vỏ hộp máy về điện thoại, link tải tại đây. Và chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến thành viên Ngo Van Dong là người đã chia sẻ các bức ảnh do anh tự thiết kế đến với đông đảo người dùng.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý, bạn vào Cài đặt và đi đến phần Always On Display, sau đó chọn vào mục Ảnh và đổi bức ảnh chúng ta vừa tải về.

Bước 3: Điều chỉnh kích thước ảnh và thực hiện lưu ảnh vào AOD. Như vậy là hoàn thành xong.

Để thêm phần cá nhân hóa và đẹp mắt hơn, bạn nên thiết kế thêm chữ ký phía trên logo trái tim, nếu bạn đã rành photoshop có thể sử dụng ngay ứng dụng này. Nếu là người dùng không rành photoshop, bạn có thể truy cập vào website:mylivesignature.com để thiết kế cho mình 1 chữ ký và sau đó đính lên trên logo trái tim. Lưu ý: Khi thiết kế chữ ký, cần chọn màu chữ là màu trắng và màu nền là màu đen sẽ thuận tiện hơn cho việc chèn chữ ký vào hình.

Cách làm này không chỉ áp dụng cho Galaxy Note FE, bất ký người dùng làm sử dụng các thiết bị của Samsung và có tích hợp tính năng Always On Dislay đều có thể áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu