HOT: Trên tay Galaxy A8 & A8 Plus (2018) phiên bản Cambodia

Mới đây, trên kênh youtube Cambo Report đã đăng tải video trên tay bộ đôi Samsung Galaxy A8 và A8 Plus (2018). Không làm mất thời gian nữa, mời các bạn cùng xem những hình ảnh rõ nét chính thức đầu tiên về bộ đôi này nhé.

-Cụ thể, đoạn video đã công bố rằng dòng Galaxy A năm nay sẽ loại bỏ cách gọi tên cũ, tức sẽ không có tên gọi là Galaxy A5 và A7 mà thay vào đó là Galaxy A8 và A8 Plus.

-Về mặt thiết kế của sản phẩm, hãng đã bó trí lại vị trí của cảm biến vân tay bằng cách đặt nó ngay dưới camera chính, bên phải camera là đèn Flash LED trợ sáng. Hơn nữa, bộ đôi trên còn có camera selfie kép 16+8 MP.

-Về thiết kế, mặt trước cho thấy thiết bị sở hữu ngôn ngữ thiết kế màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9, nhưng viền trên và dưới còn khá dày và ra mắt với hai tùy chọn màu đen và vàng cho người dùng chọn lựa.

-Chưa rõ chuẩn kháng nước là tích hợp trên dòng Galaxy A8 (2018) là bao nhiêu, máy cũng không có sự xuất hiện của nút chuyên dụng để kích hoạt trợ lý Bixby và sẽ hỗ trợ bảo mật nhận diện bằng khuôn mặt.

-Cả Galaxy A8 và A8 Plus (2018) đều được trang bị bộ xử lý Exynos 7885 đi kèm với 4 GB RAM & 32 GB bộ nhớ trong. Khác biệt duy nhất của hai sản phẩm này chính là kích thước màn hình hiển thị và pin, phiên bản nhỏ hơn được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.000 mAh và phiên bản lớn hơn sử dụng viên pin 3.500 mAh.

-Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh trên tay nhanh Galaxy A8 & A8 Plus (2018) ngay dưới đây nhé!

-Samsung vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức của bộ đôi trên, nhưng với sự xuất hiện trong video được đánh giá như thế này thì khả năng cao chúng sẽ trình diện trước công chúng vào tháng 1 tới. Các bạn có cảm nhận như thế nào về ngoại hình và tính năng Galaxy A8 và A8 Plus (2018) mang lại? Cùng cho ý kiến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu