Samsung S23 Ultra, chiếc điện thoại gần gũi với môi trường nhất

phụ kiện S23 Ultra chính hãng

Samsung S23 Ultra được đánh giá là cái điện thoại “xanh nhất” thế giới. Xanh từ linh kiện trên máy cho tới những dòng phụ kiện kèm theo do Samsung phân phối cho S23 Ultra. Phần lớn các loại phụ kiện S23 Ultra chính hãng đều được sản xuất từ những chất liệu có thể tái chế và gần gũi với môi trường.

Tại sao nói Samsung S23 Ultra là mẫu điện thoại “xanh nhất”?

Từ ngoài vào trong, bạn có thể tìm thấy vô số chất liệu tái chế trên bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và S23 Ultra. Nếu bao bì được cung cấp 100% từ bìa tái dùng thì bên trong thân máy ẩn chứa phổ thông chi tiết được chế tác từ chất liệu được quay vòng.

Ngay cả khay SIM, nút nguồn hay phím tăng giảm âm lượng của Galaxy S23 series được chế tạo từ nhôm tái chế.

Và còn nhiều chi tiết linh kiện bên trong ra đời từ nhựa tổng hợp từ những rác thải đại dương như lưới đánh cá, thùng nước, chai nhựa PET…

Lớp kính 2 mặt của S23 Ultra cũng được tạo ra có mục đích hướng tới bảo vệ môi trường, với 22% chất liệu là thủy tinh tái chế.

Lớp kính này có thể chịu được các cú va đập lúc điện thoại rơi từ độ cao 1 mét xuống mặt bê tông ở môi trường thử nghiệm.

Tiếp nối động thái chiếc bỏ củ sạc đi kèm, việc đưa các vật liệu tái sử dụng lên thân máy, hộp đựng và linh kiện là động thái đáng hoan nghênh của Samsung trong việc chung tay bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái xanh.

Ốp lưng khung viền S23 Ultra chính hãng

Phụ kiện S23 Ultra cũng được sản xuất có tiêu chí “xanh”

Không chỉ dùng các nguyên liệu tái chế trên máy S23 Ultra hay vỏ hộp đựng máy mà Samsung còn dùng vật liệu tái chế để làm chất liệu cho các dòng phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra.

những loại ốp lưng S23 Ultra do Samsung sản xuất đều được cung ứng từ những chất liệu mà trong đó bao gồm 1 phần hoặc toàn bộ là chất liệu tái chế.

Đối với bao da S23 Ultra, mặt da vẫn được giữ nguyên nhưng phần nền thì được làm từ các chất liệu tái chế thân thiện với môi trường.

ốp lưng Samsung da S23

không chỉ phụ kiện bao da ốp lưng hay dán màn hình mà kể cả các cái sạc nhanh. Sạc dự phòng hay sạc không dây S23 Ultra đều được làm từ nhựa tái chế.

S23 Ultra được Phân tích là mẫu điện thoại xanh từ linh kiện cho tới phụ kiện và mọi chi tiết khác liên quan.

Đây thực sự là tín hiệu tốt với môi trường, Các nhà cung cấp đang dần tiến theo xu thế mới giúp bảo vệ môi trường đẳng cấp hơn. Chinh phục được các khách hàng quan tâm đến vấn đề về môi trường.

ốp lưng Galaxy S23 Plus da Leather

Nếu như bạn là người yêu môi trường, muốn góp phần bảo vệ môi trường thì hãy sử dụng những mẫu phụ kiện S23 Ultra do Samsung phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu