Đánh giá pin Samsung S23 Ultra và cách sạc đấy pin an toàn

s23-ultra-top-3-op-1111lung

Samsung đã ra mắt 3 phiên bản mới của S23 Series, trong đó thì S23 Ultra là phiên bản cao cấp nhất có ngoại hình siêu đẹp cùng đa dạng tính năng vượt trội. Màn hình đẹp kích thước lớn có thêm quả pin với dung lượng lên đến 5000mAh. Vậy pin Samsung S23 Ultra có thể dùng trong bao lâu với các tác vụ và lúc chơi game? Làm thế nào để sạc đầy 5000mAh nhanh nhất??

Galaxy S23 Ultra pin 5000mAh có thể dùng với thời gian lên đến 9 tiếng

Để có thể đánh giá chính xác nhất về thời lượng pin của Samsung S23 Ultra thì chúng ta sẽ cùng so sánh qua từng tác vụ và một số trò chơi phổ thông.

Dưới đây là kết quả bài test pin của S23 Ultra qua từng ứng dụng:

Thật bất ngờ với những ứng dụng và game yêu cầu cấu hình nặng và ngốn pin thì S23 Ultra có thể trụ trong thời gian lên tới hơn 9 tiếng.

Đây được thấy là kết quả khá tốt nhất so với những mẫu điện thoại khác trong cùng phân khúc với dung lượng pin khoảng 5000mAh.

Đối với các tác vụ nhẹ như xem phim trên YouTube và Chrome hay lướt Facebook thì Galaxy S23 Ultra 5G chỉ tốn từ 7 – 12% cho một tiếng dùng thử. Còn khi chơi Liên Quân Mobile thì con số này cũng chỉ nhỉnh hơn một chút (ở mức 12 – 13%).

Sở hữu mức tiêu thụ pin như vậy thì bạn có thể thoải mái lướt web, chơi game nhẹ cả ngày mà ko lo pin nhanh hết.

Ngoài ra, S23 Ultra còn được hỗ trợ sạc pin với công suất lên tới 45W giúp cho thời kì sạc đầy pin rất nhanh.

Thời gian để sạc đầy từ 0 lên 100% pin chỉ cần khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

NOTE: Do Samsung không tặng kèm củ sạc 45W trong hộp của S23 Ultra. Nên bài test thời gian sạc pin ở trên do mình thực hiện với bộ sạc nhanh Samsung S23 Ultra chuẩn hãng 45W mua ngoài.

Samsung S23 Ultra dùng chỉ để chơi game thì sử dụng được bao lâu?

Nhằm giải đáp cho câu hỏi pin S23 Ultra chơi game được trong bao lâu thì ta thực hiện bài test lúc sử dụng với 4 tựa game khá phổ biến hiện nay là: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Genshin Impact và LMHT: Tốc chiến. Dưới đây là kết quả:

Kết quả cho thấy thời gian trung bình để chơi các game phổ thông nhất hiện nay khi chơi trên S23 Ultra là từ 5 đến gần 8 tiếng. Đây là kết quả khá cao cấp.

Note: Để có trải nghiệm âm thanh tốt nhất lúc chơi game, nghe nhạc, xem film trên S23 Ultra thì bạn nên sử dụng tai nghe Samsung S23 Ultra chính hãng AKG.

Ngay cả chơi các game nặng nhưng pin của S23 Ultra đã trụ được lâu như vậy còn với những tác vụ lướt web, xem video, lướt Tiktok nhẹ nhàng thì sao?

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng cộng thêm một hiệu năng mạnh mẽ, Galaxy S23 Ultra 5G còn sở hữu viên pin 5.000 mAh cho thời lượng sử dụng lâu dài với đa dạng các tác vụ khác nhau.

Cách sạc pin Samsung S23 Ultra nhanh đầy nhất để thoải mái chơi game, lướt Tiktok

Chỉ với 1 cách tối ưu nhất cho thời gian sạc pin S23 Ultra nhanh nhất đó là sử dụng bộ sạc Samsung S23 Ultra chính hãng 45W.

Đúng vậy, đây là mẹo trước tiên và quan trọng nhất khi sạc pin cho Samsung S23 Ultra. Bạn không nên dùng thử các bộ sạc trôi nổi trên thị trường mà nên dùng thử sạc chuẩn hãng do Samsung sản xuất.

Thường thì các bộ sạc kém chất lượng sẽ được bán có giá cạnh tranh hơn, thời lượng bảo hành ít hơn và sạc cũng chậm hơn.

Nếu vẫn chưa biết một số mẹo để phân biệt sạc Samsung chính thức và sạc Samsung nhái bạn có thể tham khảo tại đây.

Tổng kết:

Với S23 Ultra bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem film hay thậm chí là chơi game với thời lượng dùng trung bình cho tất cả tác vụ là từ 6 – 8 tiếng. Bạn cũng nên sử dụng pin điều độ để giảm thiểu phồng pin chai pin và giảm thiểu vừa sạc pin vừa dùng để tránh rủi ro cháy nổ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu