Redmi K60 Ultra: “Vua gaming giá rẻ” sở hữu công nghệ sạc pin ấn tượng

Redmi-K60-Ultra-face

Theo tin tức mới nhất, Redmi K60 Ultra – chiếc smartphone được coi là “Vua gaming giá rẻ” sẽ có công nghệ sạc pin vượt trội hơn cả Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max. Việc ra mắt của Redmi K60 Ultra đang được hoàn thiện dần dần. Đây là sản phẩm mới của Xiaomi thuộc dòng K60, bao gồm các phiên bản K60, K60 Pro và K60E.

Redmi K60 Ultra đã được xác nhận thông qua chứng nhận 3C tại Trung Quốc. Theo thông tin từ chứng nhận, “Vua gaming giá rẻ” này sẽ được trang bị công nghệ sạc pin 120W, cao hơn rất nhiều so với Galaxy S23 Ultra (45W) và iPhone 14 Pro Max (20W). Ngoài ra, có khả năng K60 Ultra sẽ có viên pin dung lượng 5.000mAh, hỗ trợ sạc không dây 30W, tương tự như biến thể K60 Pro. Trong khi đó, màn hình OLED của K60 Ultra dự kiến sẽ có độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới nhanh lên đến 144Hz.

Để đáp ứng nhu cầu chơi game, K60 Ultra sẽ được trang bị chipset Dimensity 9200+ mạnh mẽ. Thiết kế của sản phẩm sẽ có ba camera phía sau, trong đó hai camera nằm ở phần cắt lớn và một ở phần cắt nhỏ hơn. Mặt trước của sản phẩm có khả năng sẽ được thiết kế với màn hình đục lỗ và viền mỏng. Ngoài ra, có tin đồn rằng K60 Ultra cũng có thể được làm từ nhôm.

Mặc dù danh sách không tiết lộ nhiều chi tiết, nhưng thông tin rò rỉ cho thấy Redmi K60 Ultra sẽ là một sản phẩm rất hấp dẫn đối với những người yêu thích chơi game trên điện thoại di động. Với sự kết hợp giữa vi xử lý mạnh mẽ, màn hình độ phân giải cao và tốc độ làm mới nhanh, cùng với công nghệ sạc pin tiên tiến, Redmi K60 Ultra được dự đoán sẽ cạnh tranh cùng những flagship khác trên thị trường.

Ngoài ra, với mức giá dự kiến khá rẻ so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác, Redmi K60 Ultra có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn sở hữu một chiếc smartphone đáp ứng nhu cầu chơi game đồng thời không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Redmi K60 Ultra đang được mong đợi sẽ ra mắt trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu sản phẩm này có thực sự đáp ứng được mong đợi của người dùng hay không!

Xem thêm: Dán cường lực Redmi K60 Ultra chính hãng giá rẻ tại Tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu