Khám phá các tùy chọn màu sắc cho Galaxy Z Fold 5, Z Flip 5, Tab S9 và Watch 6

Untitled

Các thiết bị của Samsung như Galaxy Z Fold 5, Z Flip 5, Tab S9 và Watch 6 đã bị rò rỉ hình ảnh trên báo chí chính thức với một số tùy chọn màu sắc mới. Tuy nhiên, các hình ảnh này không cho thấy đầy đủ tất cả phiên bản màu sắc của các sản phẩm này. May mắn thay, một nguồn tin đã tiết lộ các màu sắc mà khách hàng có thể lựa chọn cho các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung.

Theo tài khoản @BuligaDavidCri1, Galaxy Z Fold 5 sẽ có ba màu cơ bản là Kem ( Cream), Kim cương ( Diamond ) và Đen ( Phantom Black ), kèm theo ba màu độc quyền là Xanh dương, San hô và Bạch kim. Có thể thấy màu xanh dương đã xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo gần đây.

Galaxy Z Flip 5 dự kiến ​​sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn so với người anh em của mình. Máy sẽ có tất cả 8 màu sắc khác nhau là Xanh lam, Kem, San hô, Kim cương, Than chì (Graphite), Xanh mù sương (Misty Green), Bạch kim và Vàng. Trong đó, các màu Xanh lam, Bạch kim và Vàng sẽ chỉ được bán độc quyền trên trang web chính thức của Samsung. Ngoài ra, Galaxy Z Flip 5 cũng sẽ có phiên bản Bespoke với nhiều màu sắc hơn nữa, tương tự như thế hệ trước.

Galaxy Watch 6 sẽ có ba màu Kem, Kim cương và Than chì, còn Galaxy Watch 6 Classic chỉ có hai lựa chọn màu Đen và Bạch kim (hoặc Bạc), giống như những gì đã được rò rỉ trước đó. Cuối cùng, Galaxy Tab S9 sẽ có hai màu là Kem và Than chì.

Như vậy, Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt các sản phẩm mới với nhiều tùy chọn màu sắc đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích của mình để phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân.

Các thiết bị của Samsung luôn được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn hiệu năng, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp. Với việc cải tiến thêm các tùy chọn màu sắc, Samsung hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và giữ vững vị thế của mình trên thị trường điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh.

 

 

Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của các sản phẩm này. Mong rằng trong thời gian tới, Samsung sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới này để người dùng có thể trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

 

Xem ngay : Dán màn hình Galaxy Z Fold 5 chính hãng giá rẻ tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu