Câu chuyện của Pika Long về chiếc smartphone Galaxy S8

ok

Đây là câu chuyện của Pika Long về chiếc smartphone Galaxy S8:

Xem nhanh

*****Có ai khổ như Pika Long, biết tính của mẹ tích kiệm từ nhỏ nhưng muốn mẹ tiếp cận với công nghệ tiên tiến hơn là cứ dùng mãi con cục gạch; Pika Long nhà ta quyết tâm mua cho mẹ con smartphone Galaxy S8 với mức giá hơn 20 triệu VNĐ (mua vào cái thời điểm đang hot giá chát ghê gớm; nhưng nhà chả có gì ngoài 2 chữ điều kiện) nhưng về nhà chỉ dám nói con này rẻ lắm u, con mua có mỗi 5 triệu à….
Điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus
*****Nhân tiện vừa mua về Pika Long ghé qua shop phukiensamsunghcm.com(đọc có vẻ ở tphcm nhưng thực tế shop ở HN)để dán chiếc màn hình;nghe qua tư vấn của nhân viên trong shop, Pika Long quyết tâm sẽ dán màn hình bằng Bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của hiệu Gor ( nghe nói cái này có 2 miếng dán trước+ 1 miếng dán lưng+ miếng dán kính sau).

Bộ dán bảo vệ màn hình và camera sau của S8 PlusBộ màn dán màn hình Gor

****Chả hiểu sao bên shop ý rót mật gì vào tai ông ý ông chơi luôn quả ốp lưng Clear Cover ạ . Mà công nhận nhìn nó cũng đẹp và phê lắm cơ.

*****Chưa hết nhé ông Pika Long còn mua thêm cho mẹ ông cái ốp lưng kiêm bàn phím phòng khi mẹ ông không thích ấn trên máy vì bà chưa quen mà cũng phải công nhận chữ trên phím rõ lắm ý, ấn ấn phím nẩy nẩy ưng lắm cơ (Pika Long chia sẻ).

*****Câu chuyện của Pika Long về chiếc smartphone Galaxy S8 chưa dừng lại ở đây.  Về đến nhà đưa cho mẹ và hắn bảo như tôi nói ở trên, mẹ hắn nghe vậy thích lắm: “Ngon bổ rẻ, mẹ ưng lắm cơ”.  Rồi chuyện gì đến cũng đến, một hôm đẹp trời người phụ nữ đảm đang ấy làm rơi chiếc smartphone đó xuống nước(rất chất); bà bèn cầu cứu hàng xóm, nghe lời hàng xóm thế nào bà mang nó về nhà lau khô sạch sẽ cho vào túi gạo.
Kết quả hình ảnh cho điện thoại cho vào túi gạo
*****Đi làm về hắn được một bữa cười ra trò vì mẹ mình quá cẩn thận bảo:” U..ơi !! Cái điện thoại này chống nước chuẩn IP6 ,dính vào nước vô tư u ạ !!”
Kết quả hình ảnh cho s8 chống nước
-Mẹ hắn gắt:” Cha bố anh !! Trả nói sớm với tôi từ đầu làm tôi hoảng….(thôi chuyện nhà người ta mình nên viết ít thôi…)”
-Pika Long:” Hì hì…con quên…!! “
*****Hai mẹ con gã cười nhau như dở hơi ý !!

Đó là câu chuyện của Pika Long về chiếc smartphone Galaxy S8 và mẹ của hắn !! Còn các bạn đọc có câu chuyện nào hay hãy bình luôn ở phía bên dưới cho những người đọc khác cùng biết nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu