Cách biến S8 dùng được cả 2 Sim và thẻ nhớ trên cùng một máy

      Galaxy S8 và S8 Plus tại thị trường Việt Nam là phiên bản sử dụng 2 Sim và có hỗ trợ thẻ nhớ, tuy nhiên khay sim S8 là khay sim lai, tức là nếu quý khách muốn sử dụng hai sim để thuận tiện liên lạc thì sẽ không thể sử dụng thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ lưu trữ và ngược lại, nếu sử dụng thẻ nhớ sẽ chỉ có thể dùng được một sim. Hôm nay Shop phukiensamsunghcm.com sẽ hướng dẫn quý khách cách biến S8 dùng được cả 2 Sim và thẻ nhớ trên cùng một máy:

Chuẩn bị dụng cụ

– Dao dọc giấy (mũi nhọn)
– Kéo (sắc)
– Băng dính 2 mặt (băng keo cường lực 3M sẽ dính chặt hơn)

Tiến hành làm

-Bước đầu tiên: Lắp hai sim vào khay sim S8, so sánh kích thước khay sim và sim lắp thêm để bước tiếp theo có thể cắt bảng mạch cho chuẩn xác.
 
-Bước thứ hai: Khéo léo dùng dao dọc giấy gọt bỏ phần nhựa xung quanh phần lõi đồng của sim, tách phần lõi đồng ra một cách khéo léo bằng cách hơ nóng phần mũi dao và tách mạch sim ra (mạch sim rất mỏng và dễ gẫy nên hãy cẩn thận không sẽ gây hỏng sim)
 
 
 
-Bước thứ ba: Sử dụng băng dính hai mặt (keo dán 3D) dán cẩn thận mặt nhựa của thẻ nhớ (tránh dán vào mặt đồng sẽ khiến thẻ nhớ không được nhận), các bạn dán sao cho đừng để sim lồi lên quá nhiều nếu không thẻ nhớ sẽ khó được nhận hơn.
 
 
-Bước thứ bốn: Xem lại bước một để dán mặt đồng khay sim vào thẻ nhớ theo đúng chiều.
 
-Bước thứ năm: Lắp sim 1 và thẻ nhớ có dán sim 2 vào khay sim S8 và đút vào cẩn thận vào lỗ chứa khay sim, nếu sim bị lồi lên quá gây khó đút có thể sử dụng miếng nillon cứng (miếng dán màn hình chẳng hạn) để đưa khay sim từ từ vào, nên cẩn thận và cần một chút kiên nhẫn, không nên hấp tấp quá sẽ dẫn đến hỏng khay sim hoặc mạch nhận sim trong S8.
 
 
-Bước cuối cùng: Kiểm tra thành quả bằng cách mở máy ra và xem thẻ nhớ cũng như hai sim có được nhận trên Galaxy S8 không, nếu hiện lên có hai sim và dung lượng thẻ nhớ được nhận nghĩa là đã thành công.-
 
 

Lưu ý:

– Nếu không nhận sim có thể là do dán băng dính nhiều quá làm ảnh hưởng đến mặt tiếp xúc, hoặc chiều sim bị gắn ngược.
– Cách này chỉ áp dụng cho chipset Exynos bản Hàn Quốc và bản Quốc Tế, còn chipset Snapdragon sẽ không thể làm được vì phần mềm trong chip chỉ hỗ trợ 1 sim.
 
     Trên đây là thủ thuật khá hay mà phukiensamsunghcm.com đưa ra giúp quý khách tham khảo và có thể làm theo nếu muốn vì xác xuất thành công khá cao, tuy nhiên nếu có lỗi ở bước nào đó sẽ gây ra hư hỏng xảy ra không đáng có nên quý khách cần cẩn thận. Chúc quý khách có sự trải nghiệm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu