Cách phân biệt sạc nhanh không dây S8/S8+ chính hãng Samsung

 Là dòng phụ kiện Samsung chính hãng dành cho S8/S8+, sạc nhanh không dây Galaxy S8/S8+ chính hãng có những điểm giống và khác nhau so với hàng giả như:

– Đầu tiên khi mở hộp đựng ra sẽ thấy một đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8+/S8 được đặt bên trong, hai sản phẩm chính hãng và nhái có cùng màu đen, tuy nhiên vẫn có những đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy ngay trước mắt, đó là:
     + Đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 chính hãng to hơn và ngắn hơn so với hàng nhái.
     + Hàng chính hãng có kèm chữ VIETNAM và có 3 gạch nhô lên ở mặt đối diện.
     + Hàng nhái sẽ có ký hiệu USB Connect màu trắng ở mặt trước
     + Đầu chuyển đổi S8/S8+ USB type C chính hãng có thiết kế tỉ mỉ, chi tiết ở hai đầu kết nối, những vi mạch hay chân cắm đều được làm công phu và được bao kín bởi khung bên ngoài, không bị hở chân giống như đầu chuyển đổi S8/S8+ fake.
– Lẫy của đế sạc nhanh S8/S8+ chính hãng luôn cho cảm giác đẩy lên chắc chắn, không bị lỏng lẻo như hàng nhái, cùng với đó là dòng chữ MADE IN VIETNAM được in chính xác trên đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng, còn trên hàng nhái là dòng chữ ngược rất khó đọc.
– Chân cắm USb type C sạc nhanh không dây S8/S8+ chính hãng có một chi tiết khác với sạc nhái là chân sạc thật được làm chi tiết hơn với các góc vát tinh tế hơn, không để lộ chân cắm như sạc nhái.

– Một điểm cuối cùng nữa là với sạc nhanh không dây chính hãng Samsung S8/S8+ sẽ có bề mặt sạc mềm hơn nên khi ấn tay xuống sẽ có cảm giác mềm không bị cứng như sạc nhái.

      Như vậy shop phukiensamsung đã hướng dẫn quý khách cách phân biệt sạc nhanh không dây S8/S8+ chính hãng Samsung. Chúc quý khách chọn mua đúng sạc chính hãng để được hưởng bảo hành 6 tháng kèm những ưu đãi mà shop mang đến cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu