Ốp lưng Note 8 hé lộ màn hình lớn, máy quét vân tay ở mặt lưng

4_53871

Thông tin ốp lưng Note 8 hé lộ màn hình lớn, máy quét vân tay ở mặt lưng tại web shop tphcm:

-Công ty chuyên sản xuất các loại ốp điện thoại MobileFun (Mỹ) hôm nay đã tiết lộ hình ảnh về chiếc ốp lưng dành Galaxy Note 8. Nhờ mẫu ốp lưng này mà chúng ta biết Note 8 sẽ có màn hình lớn cùng với máy quét vân tay được đặt ở phía mặt lưng.

[​IMG]

Note 8 sẽ vẫn có máy quét vân tay đặt ở phía mặt lưng​

-Các nhà sản xuất phụ kiện luôn là người biết trước được hình dáng và thiết kế cuối cùng của sản phẩm. Chính vì thế mà vỏ ốp của Note 8 đã hé lộ cho chúng ta phần nào về mẫu điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới của Samsung .

-Những gì mà chúng ta thấy là một màn hình Infinity Display giống như Galaxy S8/S8+ nhưng lớn hơn. Ngoài ra, phía mặt lưng của thiết bị xuất máy quét vân tay, tuy nhiên máy quét này đã được đẩy ra xa hơn khỏi ống kính camera. Ở chiếc Galaxy S8, máy quét vân tay được đặt ngay cạnh ống kính, khiến cho người sử dụng dễ chạm vào ống kính khi thực hiện quét vân tay. Kết quả là họ để lại những vết dầu tay làm mờ ống kính.

[​IMG]
Ốp lưng Galaxy Note 8​

-Dựa trên màu sắc của ốp lưng chúng ta có thể phán đoán Note 8 sẽ có các lựa chọn màu sắc là Xám, Xanh dương, Đen, Bạc và Vàng. Dự kiến Samsung sẽ cho ra mắt chiếc Note 8 vào ngày 31/8 năm nay, một ngày trước thềm triển lãm điện tử tiêu dùng IFA khai mạc ở Đức. Note 8 sẽ là “đại sứ hòa bình” giúp Samsung lấy lại niềm tin của người tiêu dùng sau sự cố cháy nổ của Note 7 hồi năm ngoái.

[​IMG]Ốp lưng Galaxy Note 8​

 

[​IMG]
Ốp lưng Galaxy Note 8
Mọi chi tiết tại web: phukiensamsunghcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu