Youtube Premium đã có mặt tại Việt Nam nên cài hay không ?

youtubepremiumchinhthuchotrotaivietnam-120423-082957-800-resize

Youtube Premium là gì ? 

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube, cho phép người dùng xem video mà không có quảng cáo, tải xuống video để xem ngoại tuyến, chơi video trên nền tảng nền tảng nền tảng YouTube Music, và truy cập vào nội dung YouTube Originals độc quyền.

– Người dùng có thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium với giá trị từ 49.000 đồng đến 149.000 đồng mỗi tháng tùy thuộc vào loại gói mà họ chọn. Gói cơ bản cho phép người dùng xem video không có quảng cáo trên tất cả các nền tảng YouTube và YouTube Music, cũng như tải xuống video để xem ngoại tuyến. Trong khi đó, gói cao cấp cho phép người dùng truy cập vào nội dung YouTube Originals độc quyền, chơi video trên nền tảng YouTube Music và tải xuống âm nhạc để nghe ngoại tuyến.

 

Cách cài đặt Youtube Premium tại VIETNAM ?

– Ngay bây giờ bạn đã có thể truy cập vào ” https://youtube.com/premium ” để đăng ký mà không cần phải fake IP sang bất kì quốc gia nào nữa !

– Ngoài việc loại bỏ quảng cáo và truy cập vào nội dung độc quyền, dịch vụ YouTube Premium còn cung cấp trải nghiệm giải trí tốt hơn với khả năng phát lại video với chất lượng cao hơn và không bị gián đoạn do sự cố về đường truyền. Dịch vụ cũng cho phép người dùng tạo danh sách phát và xem video trên tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản của họ.

– Với YouTube Premium, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí tốt hơn trên YouTube và YouTube Music. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng muốn truy cập vào nội dung độc quyền và loại bỏ quảng cáo khi xem video trên YouTube.

Feedback của người dùng :

YouTube Premium đã về Việt Nam thì cũng đồng nghĩa là đã có support ” người ” chính thức ở VN chứ không chỉ bot. Cho nên ai có kênh youtube bị xoá vì lý do củ chuối gì đó thì bây giờ kháng cáo kênh sẽ dễ về hơn rất nhiều nha mọi người .

– Kênh này của mình bị gỡ xuống từ hồi năm ngoái khi hàng loạt video về game Diablo của mình đăng lên bị gỡ xuống do “Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng về bạo lực”, cơ mà nó có gì đâu, còn thua xa với các video Resident Evil đầy ra không bị gỡ bỏ. Thế là mình kháng cáo, Youtube phục hồi video cho mình, xong lại chính mấy video đó bị dính gậy tiếp. Thế là họ gỡ luôn kênh của mình mà không 1 cái mail cảnh báo nào luôn, bực dễ sợ. Rồi từ đó mình đã kháng cáo 3 lần, không lần nào kênh về.
Nhưng ngay khi Youtube Premium vừa về VN hôm qua là mình kháng cáo, sáng hôm nay kênh về luôn. Mình kháng cáo với nội dung bằng tiếng Anh tựa như sau, các bạn sửa lại theo ý rồi chuyển sang tiếng Anh nhé:

Chào Youtube Support Team, vui lòng khôi phục kênh youtube của tôi. Tôi cần nó để mua Youtube Premium. Các bạn không thể xoá nó mà không cho tôi lý do cụ thể. Hãy xem xét và khôi phục kênh của tôi. Đây là link kênh của tôi: chèn link kênh bạn vào

  • Link kháng cáo: https://support.google.com/accounts/contact/suspended

Ứng dụng cạnh tranh với Youtube Premium tại VIETNAM :

Ở VIETNAM nói chung và  thế giới nói riêng chia theo 2 trường phái Android và IOS – Dĩ nhiên các ứng dụng sinh ra là để phục vụ những nhu cầu cần thiết của người dùng – nên ở VIETNAM việc chia thị phần với các ứng dụng khác là điều tất yếu !

Ứng dụng – trình duyệt Coccoc ( Cốc Cốc ) :

– Cốc Cốc là một trình duyệt web Việt Nam được phát triển bởi công ty Cốc Cốc, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo và tiện ích hữu ích. Trong ứng dụng này, người dùng có thể truy cập vào các trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cốc Cốc cung cấp tính năng tự động đề xuất các trang web được truy cập thường xuyên, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

– Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng chặn quảng cáo, bảo vệ người dùng khỏi các trang web độc hại và giúp tăng tốc độ truy cập. Cốc Cốc còn có tính năng tải video trực tiếp từ YouTube và Facebook, cho phép người dùng lưu trữ video yêu thích của mình trên thiết bị để xem ngoại tuyến sau này.

Ứng dụng – trình duyệt Firefox :

– Firefox, còn được biết đến với cái tên Mozilla Firefox, là một trình duyệt web mã nguồn mở tự do xuất phát từ Gói Ứng dụng Mozilla, do Tập đoàn Mozilla quản lý. Firefox đạt được 25% thị phần trình duyệt web vào tháng 12 năm 2011, khiến nó trở thành trình duyệt phổ biến thứ hai trên thế giới, sau Internet Explorer .

– Firefox được thiết kế để hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Trình duyệt này có nhiều tính năng độc đáo và tiện ích hữu ích, giúp người dùng truy cập vào các trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Firefox có khả năng chặn quảng cáo, giúp người dùng tránh được các quảng cáo không mong muốn và tăng tốc độ truy cập. Ngoài ra, Firefox còn có tính năng chặn các trang web độc hại và giúp bảo vệ máy tính khỏi các tấn công trực tuyến.

Ứng dụng YOUTUBE VANCED :

Youtube Vanced là phiên bản mod của ứng dụng Youtube hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng Android các tính năng như: thưởng thức video không có quảng cáo, nghe nhạc nền Youtube ngay cả khi tắt màn hình hoặc xem video dưới dạng cửa sổ nhỏ trong khi mở ứng dụng khác.

– Ưu điểm của cài youtube vanced trong việc chặn quảng cáo youtube trên điện thoại : Chặn tối đa các quảng cáo ở mọi vị trí – Có thể nghe nhạc nền video ngay khi tắt màn hình – Xem video với độ phân giải 4K – Tùy chỉnh được giao diện Dark Theme, Black Theme .

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT YOUTUBE VANCED CHO ANDROID

 

Ứng dụng YouTube ReVanced :

– ReVanced là team sẽ tiếp nối dự án của team Vanced – hỗ trợ tạo ra bản mod YouTube không quảng cáo cho mọi người. Tuy hai team hoàn toàn khác nhau nhưng ReVanced vẫn sẽ tiếp tục dự án của Vanced sao cho giống nhất. Họ còn thêm một bước tiến mới là open souce dự án hoàn toàn, do đó bạn không phải lo về vấn đề malware hay trojan các kiểu nữa, cứ link gốc mà cài là an toàn tuyệt đối.

– Hiện tại ReVanced chưa có trang chủ chính thức nhưng họ có mua sẵn domain để trỏ về trang github, khi nào có trang chủ chính thức sẽ trỏ về đó. Mọi người chỉ cần gõ link trang chủ ở trên vào trình duyệt sẽ vào trang github mà họ đã để sẵn tất cả thông tin khác ở đó bao gồm link discord, telegram, reddit,…

YouTube ReVanced 18.13.38 - Download APK & Magisk Module

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu