Gara dán nội thất xe Mercedes C250 lấy ngay tại TP Hà Nội

dán nội thất mercedes c250

Dán nội thất xe hơi hay dán PPF chống trầy nội ngoại thất xe hơi hiện đang là giải pháp hàng đầu trong việc đảm bảo cho những chi tiết trong nội thất xe hơi khỏi bị xước. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cửa hàng dán nội thất Mercedes C250 thì có thể tham khảo miếng dán nội thất xe Mercedes C250 của shop Pskin.

1. Pskin.vn – Dán chống xước điện thoại, laptop, nội thất ô tô giá rẻ tại Hà Thành

Pskin, Địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu miếng dán chuyên nghiệp cho điện thoại, laptop, máy ảnh và nội ngoại thất xe ô tô hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác.

Dán chống trầy xước PPF của Pskin cho xe Mercedes C250 CAM KẾT:

Dán nội thất Mercedes C250 của Pskin là miếng dán chống trầy nội thất Mercedes C250 được gia công bằng cấu tạo từ chất PPF (Paint Protection Film – phim bảo vệ sơn) là loại phim được làm từ các lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane.

Phôi dán cao cấp chất lượng có độ đàn hồi tốt cho sự đảm bảo tối ưu. Dán Film PPF nội thất Mercedes C250 chống trầy tốt nhất có thể, tránh trầy xước công dụng khi có thể va chạm.

Đặc biệt, film PPF có thể khả năng tự phục hồi vết xước trong quá trình sử dụng (nếu vết xước sâu khó tự phục sinh, có dùng bật lửa khơ qua vết xước để độ đàn hồi được gia tăng – phục sinh vết xước hằn)

Dán được hay không bong tróc & khi bóc ra không để lại keo hay không bong tróc sơn xe

Bộ sản phẩm miếng dán PPF bảo vệ ô tô Mercedes C250 của Pskin bao gồm:

– 01 bộ miếng dán PPF (các loại miếng dán bạn đặt)

– Bộ dụng cụ hỗ trợ dán: những loại gạt; Khăn ướt / giấy lấy bụi / khăn khô nhỏ, to; 1 bình xịt có sẵn dung dịch hỗ trợ dán

– 01 sách hướng dẫn dán

Chính sách giá & bảo hành tốt nhất – Bảo hành đổi trả 07 ngày (sản phẩm lỗi) và Bảo hành bong tróc 12 tháng

Mua miếng dán chống xước nội thất Mercedes C250 xịn chính hãng Pskin giá tốt ở thủ đô có đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ:

Mọi chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- thủ đô hà nội

Hotline: 0824.37.9999

2. Mua miếng dán giá rẻ trên các sàn Shopee, Lazada về nhà tự dán.

Ngoài 2 Gara trên thì nếu muốn dán nội thất cho xe Mercedes C250 chúng ta cũng có thể đặt mua miếng dán trên những sản thương mại điện tử.

Tuy là có thể giá thành rẻ hơn nhưng rủi ro với miếng dán kém chất lượng, khả năng chống trầy được không tốt, có thể cân nhắc.

Ngoài ra, bạn phải tự dán tại nhà với miếng dán kém chất lượng, khó dán… Đây cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu