Xe KIA Morning độ nội thất có dán chống trầy nội thất được hay không?

dán nội thất kia morning

KIA Morning là dòng xe hatchback hạng A với khoang nội thất rộng thoải mái, 5 ghế với cụm màn dài bao gồm cả công tơ mét và cụm màn giải trí trong cùng 1 màn. Có bạn do dự Kia Morning độ nội thất có nên dán chống trầy hoặc có dán chống trầy xước nội thất được hay không? Cùng tìm hiểu:

1. Dán chống trầy xước nội thất Kia Morning là gì?

Dán nội thất ô tô là miếng dán bảo đảm cho một số chi tiết cụ thể trong nội & ngoại thất của cả các dòng xe hơi như: màn công tơ, màn hình hiển thị giải trí, cửa điều hòa, cụm cần số, điểm lên xuống kính…

Dán ppf nội thất ô tô kia morning được chất liệu chống trầy chuyên được sự dụng chính là film PPF (chất liệu được dùng làm chống trầy xước cho màn hình & mặt sườn lưng điện thoại).

Dán decal nội thất oto đẹp giá rẻ Uy Tín, Chính Hãng - KING WRAP

2. Điểm mạnh của dán nội thất kia morning, lý Do nên dán chống xước nội thất kia morning?

Dán nội thất kia morning là miếng dán dẻo suốt trong quãng xịn – có độ trong cao, dán bảo đảm không thay đổi những giá trị ban đầu của xe

Film PPF được cấu trúc 6 lớp (màng đảm bảo, tự hồi phục, phủ chống nước, nhựa chịu nhiệt dẻo, chất kết dính & chất tăng cường độ bóng) – đảm bảo toàn diện:

Dán PPF nội thất Kia Morning chống trầy xước bảo vệ cực tốt. Tránh trầy xước khi có va chạm & ảnh hưởng tác động chống thấm nước bám vân tay bụi bẩn công dụng

đặc biệt, dán PPF xe hơi Kia tự phục sinh vết xước cực đỉnh trong khoảng time sử dụng. (Với vết xước sâu chúng ta có thể dùng lửa khơ lên mặt phẳng bị trầy, tầm 2p tiếp đến chùi rửa cho sạch bằng khăn khô, vết trầy sẽ giảm rõ rệt)

Phôi dán chất lượng, dán màn hình hiển thị giải trí bảo đảm độ nhạy cảm ứng & độ hiên thị khởi sắc như màn hình hiển thị chính

Dán PPF không chỉ có bảo vệ tốt mà còn hỗ trợ làm mờ vết dăm dăm vốn có – tăng độ sáng bóng loáng cho nội thất

Dễ dán tại nhà, quy trình dán không khó. Bóc ra dễ dàng và đơn giản. Khi bóc ra không để lại keo & không bong tróc sơn xe.

3. Xe KIA Morning độ nội thất có dán được PPF chống xước hay không?

Câu trả lời ở đây là có thể dán được.

Miếng dán PPF nội thất xe hơi KIA morning được làm theo kích thước của hãng sản xuất, nhưng nếu bạn có nhu cầu khác về form size sau khi độ nội thất thì cũng rất có thể cắt theo size sau khi độ nội thất.

4. Showroom dán nội thất kia morning ở Hà Thành, dán nội thất kia morning bao nhiêu tiền?

*Bảng giá dán chống xước nội thất xe kia morning:

Màn hình giải trí = 280K

Hộp số = 250K

Bộ 4 điểm lên xuống kính trong xe = 180K

Giá full bộ nội thất (không gồm có ngoại thất) = 435K

Đến ngay Pskin để dán nội thất kia morning ngay, địa Chỉ dán nội thất ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Mọi chi tiết hãy liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0824.37.9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu