Với ứng dụng này, Galaxy S8, Galaxy Note FE cũng có thể chụp xóa phông rất chuyên nghiệp

xoa-phong-samsung-1

Với ứng dụng này, Galaxy S8, Galaxy Note FE cũng có thể chụp xóa phông rất chuyên nghiệp

Có được khả năng xóa phông tốt như vậy, phụ thuộc rất nhiều vào phần mềm chụp ảnh của Google Pixel, với tính năng Blur, thiết bị thương hiệu Google có thể nhận diện chủ thể tách biệt với phông nền và đưa ra hiệu ứng làm mờ phù hợp.

Mới đây, những thành viên của diễn đàn công nghệ XDA đã tìm ra cách tối ưu ứng dụng camera mặc định trên Google Pixel 2 cho các thiết bị Android khác mà vẫn giữ lại được khả năng Blur (chụp ảnh xóa phông) vô cùng ảo diệu.

Việc đưa ứng dụng camera Google Pixel 2 lên các máy Android không phải là quá mới, vì đã có khá nhiều lập trình viên thực hiện điều này, tuy nhiên, những ứng dụng trước đó thường không được tối ưu riêng cho những dòng chip đặc biệt như Exynos. Nhưng ở phiên bản lần này, chip Exynos đã có thể vận hành ứng dụng camera Google Pixel 2 mượt mà và ổn định.

Nhờ vậy mà những hệ máy Exynos, Samsung Galaxy, chỉ có 1 camera chính đã có thể cài đặt và sử dụng tính năng xóa phông, cho ra những bức ảnh hiệu ứng xóa phông đẹp không thua kém gì Google Pixel 2.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng camera mặc định Google Pixel 2 cho các máy Samsung Exynos:

Bước 1: Truy cập vào đường link này để tải về bản camera mặc định Google Pixel 2.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, bạn cài đặt, và nhớ bật chế độ cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Bước 3: Cài đặt hoàn tất, bước cuối cùng là mở vào ứng dụng camera vừa cài và truy cập vào phần Blur để thực hiện chụp những bức ảnh xóa phông đầu tiên.

Đó là cách để bạn cài đặt ứng dụng camera mặc định của Google Pixel 2 đã được tối ưu cho vi xử lý Exynos trên các máy Samsung Galaxy. Nhưng nếu thiết bị Android của bạn, đang hoạt động với chịp Snapdragon, thì hãy truy cập vào ứng dụng camera Google Pixel cho các máy chip Qualcomm, để tải file ứng dụng camera đã được tối ưu cho vi xử lý Qualcomm Snapdragon.

Mọi thông tin xin vui lòng tham khảo tại web phukiensamsunghcm.com !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu