Đây chính là Samsung Galaxy S9 với camera đơn, không có cảm biến vân tay dưới màn hình

Đây chính là Samsung Galaxy S9 với camera đơn, không có cảm biến vân tay dưới màn hình

-Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ của Samsung đang là tâm điểm của những tin tức rò rỉ trong suốt những tuần vừa qua bởi chỉ không lâu nữa, hai mẫu flagship đầu bảng này sẽ chính thức lộ diện. Gần đây nhất, chúng ta lại có thêm thông tin xác nhận rằng cảm biến quét mống mắt trên bộ đôi Galaxy S9/S9+ sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

-Và hôm nay, chúng ta tiếp tục có thêm một thông tin thậm chí còn thú vị hơn rất nhiều. Cụ thể trên mạng xã hội hôm nay đã xuất hiện nhưng hình ảnh render CAD độc quyền kèm theo một đoạn video 360 độ về siêu phẩm này. Người đăng bài chính là chuyên gia tin tức @Onleak với hàng loạt những thông tin vô cùng chính xác về các siêu phẩm trước ngày chúng được trình làng chính thức.

-Từ những hình ảnh này, dễ thấy Galaxy S9 sẽ sở hữu một ngôn ngữ thiết kế không có quá nhiều khác biệt so với Galaxy S8 được trình làng hồi đầu năm nay. Tuy nhiên nếu để ý kĩ hơn chúng ta sẽ nhìn thấy được sự khác biệt ở phía mặt trước với màn hình hiển thị đã được tối ưu tốt hơn và đặc biệt ở mặt sau, vị trí của cảm biến cân tay đã được thay đổi.

Galaxy S9 có ngoại hình gần như tương tự với người tiền nhiệm Galaxy S8

-Mặc dù vẫn được đặt ở phía sau lưng nhưng cảm biến vân tay đã được dời xuống ngay bên dưới cụm camera chính thay vì đặt bên cạnh ngang hàng giống như Galaxy Note8 hay Galaxy S8/S8+. Mọi thứ khác như cổng USB Type C, loa ngoài, cụm phím điều chỉnh âm lượng, phím nguồn và Bixby vẫn được giữ nguyên tương tự các sản phẩm trước đó. Và đặc biệt trên Galaxy S9, chúng ta vẫn sẽ có cổng 3.5mm để cắm tai nghe.

Tuy nhiên vị trí của cảm biến vân tay đã được chuyển xuống bên dưới camera chính, Galaxy S9 sẽ chỉ có một camera duy nhất ở phía sau

Samsung Galaxy S9 dường như sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.65 inch, kích thước tổng thể được dự đoán là 147.6 x 68.7 x 8.4mm. Và trái ngược với những tin đồn trước đó, viền bezel trên Galaxy S9 chỉ mỏng hơn 0.1mm so với Galaxy S8. Chưa hết, những hình ảnh render này cũng khẳng định rằng Galaxy S9 sẽ chỉ được trang bị một camera chính duy nhất. Và có lẽ sẽ chỉ có Galaxy S9+ mới thực sự sở hữu cụm camera kép tương tự như Galaxy Note8.

Kết quả hình ảnh cho s9

-Về các thông số kĩ thuật, giống như những đồn đoán trước đó, Galaxy S9 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất vừa được Qualcomm giới thiệu chính thức cách đây vài ngày. Bên cạnh đó vẫn sẽ có một biến thể Galaxy S9 khác sử dụng con chip Exynos 9810 “cây nhà lá vườn” của Samsung. Máy sẽ có bộ nhớ trong 64 GB và 2 tùy chọn về RAM là 4GB/6GB. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong chờ một phiên bản đặc biệt có bộ nhớ trong lên tới 512 GB khi mà mới đây Samsung đã chính thức cho ra mắt mô đun bộ nhớ mới cho smartphone có dung lượng lên tới 512 GB. Máy sẽ được cài sẵn hệ điêu hành Android 8.0 Oreo ngay khi xuất xưởng.

Kết quả hình ảnh cho s9

-Samsung vừa cho biết họ đã bắt đầu sản xuất đại trà bộ đôi Galaxy S9/S9+, có vẻ gã khổng lồ xứ Kim Chi đã sẵn sàng để giới thiệu bộ đôi siêu phẩm của mình tại sự kiện CES 2018 sẽ được tổ chức vào ngay đầu năm tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu