Show hàng đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng

-Mỗi lần sạc bạn phải tìm dây cắm sạc nhưng nhiều lúc não của bạn không nghe lời(không nhớ mình để nó ở đâu), mình vừa mới cắm sạc ở chỗ nào.

-Dây dợ quá lằng nhằng rối lung tung beng hết cả lên.

   Hãy thử bước một chân chạm đến với tương lai nơi những công nghệ kỹ thuật tiên tiến cùng với chiếc đế sạc nhanh không dây Fast Charge Galaxy S8 chính hãng tại phukiensamsunghcm.com:

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng

-Đế sạc nhanh không dây Fast Charge chỉ nhận công cụ hỗ trợ sạc nhanh cho dòng sản phẩm Note 5 trở lên và các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ QI nên các bạn vui lòng chú ý với thông tin này trước khi mua sản phẩm.

-Đế sạc nhanh kiêm giá đỡ hỗ trợ rất nhiều  cho bạn(hãy tin tôi đi ^_^ ) cùng với tính năng đèn led báo hiệu tình trạng khi sạc pin(khi đang sạc là màu đỏ, sạc gần đầy là màu vàng, xanh là đã xong)

 

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng

-Nhằm giảm nhiệt cho chiếc đế sạc phía sau hãng đã thiết kế thêm một chiếc quạt để tải nhiệt tránh hiện tượng gây nóng máy dẫn đến tuổi thọ của máy không được cao( ý tôi là hỏng đấy)

-Ngoài ra dưới đế sạc có đầy đủ các tin cũng như thông số của Fast Charge, với đế sạc làm bằng chất liệu cao su giúp chống trơn trượt trên các bề mặt và chiếm vô cùng ít diện tích căn phòng của bạn nên các bạn có thể đặt cố định ở bất kỳ nơi nào.

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 chính hãng

– Cổng sạc được thay thế bằng cổng Type C không như Micro USB 2.0 nhằm mục đích vừa sử dụng được cả điện thoại và phụ kiện.

*Nếu các bạn còn lăn tăn về sản phẩm Dock DeX Station Galaxy S8 chính hãng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo các cách sau:

– Cách 1: Bạn vào đúng sản phẩm trên Website để đặt hàng và liên hệ.

– Cách 2: Đặt hàng thông qua các kênh bán hàng như Fanpage, zalo.

– Cách 3: Có thể gọi trực tiếp theo số Hotline 01299.95.95.95 để đặt hàng và hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu