Ốp lưng da Galaxy S8 hiệu Nillkin Englon Leather

Hôm nay phukiensamsunghcm.com hân hạnh giới thiệu cho các bạn về sản phẩm Ốp lưng da Galaxy S8 hiệu Nillkin Englon Leather tại shop của chúng tôi:

-Đến từ thương hiệu Nillkin của HongKong , được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nên sản phẩm chỉ có mỏng 0.9 mm chính vì thế nó không ảnh hưởng gì đến kích thước cho chiếc smartphone Galaxy S8 của bạn cho lắm.

-Mặt ngoài ốp lưng da Galaxy S8 hiệu Nillkin EngLon Leather được gắn một lớp da công nghiệp vừa tạo cảm giác cầm êm tay, chống bám bụi hay dấu vân tay khiến cho người cầm có cảm giác chắc chắn hơn khi cầm máy trần.

-Đây là sản phẩm mà các chuyên gia chuyên ngành thiết kế và người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hình thức(đẹp quý phái, sang trọng, lịch lãm, chuất…..).

Nếu như bạn quan tâm: Dex Station Samsung Galaxy S8

* Các hình thức để sở hữu cũng như để biết thêm chi tiết hơn nữa về sản phẩm ốp lưng da Englon Leather Nillkin Galaxy S8 chính hãng tại shop phụ kiện Samsung:
Cách 1: Bạn vào đúng sản phẩm trên Website để đặt hàng.
Cách 2: Đặt hàng thông qua các kênh bán hàng như Fanpage, zalo.
Cách 3: Có thể gọi trực tiếp theo số Hotline 01299.95.95.95 để đặt hàng.
Cách 4: Nếu bạn ở Hà Nội vui lòng đến trực tiếp tại CS1: Số 49 ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội hoặc CS2: Số 1 ngõ 461 Trần Khát Chân – HBT – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu