Realme GT Neo 5 Pro sẽ là đối thủ đáng gờm của Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max

Realme-RMX3820-MIIT-cover

Realme GT Neo 5 Pro là sản phẩm kế nhiệm của GT Neo 3 Pro, sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Theo Digital Chat Station, điện thoại này sẽ có viên pin dung lượng 5.000mAh và hỗ trợ sạc siêu nhanh lên đến 150W, tính năng mà cả Apple và Samsung đều chưa có cho các flagship của họ.

– Trong những tin đồn trước đó, Digital Chat Station đã cho biết Realme GT Neo 5 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 100W, cho thấy rằng có thể sẽ có hai tùy chọn sạc. Điều này giống với Realme GT Neo 5 với hai tùy chọn sạc là 240W và 150W tại Trung Quốc.

– Máy sẽ được trang bị màn hình OLED 6.74 inch độ phân giải 1.5K và tần số quét 144Hz, “vượt mặt” màn hình 6.7 inch 120Hz của iPhone 14 Pro Max. Có khả năng điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh từ chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 kết hợp với GPU Adreno, và được dự đoán sẽ cạnh tranh mạnh về hiệu năng với Galaxy S23 Ultra.

– GT Neo 5 Pro sẽ chạy giao diện người dùng Realme UI dựa trên hệ điều hành Android 13 ngay khi ra mắt. Điện thoại có thể sẽ có camera chính 50MP với cảm biến Sony IMX890 và OIS tích hợp. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Với những tính năng và thông số kỹ thuật đáng chú ý, Realme GT Neo 5 Pro sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc smartphone cao cấp.

 

Xem ngay: Dán cường lực Realme GT Neo 5 Pro chính hãng giá rẻ tại Tphcm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu