Hướng dẫn làm BOT CHATGPT tài khoản Facebook cá nhân đơn giản

Avatar-chatbotGPT-facebook

Chat GPT  ( Open AI ) là một công cụ hỗ trợ trả lời câu hỏi và đưa ra những gợi ý thông minh cho người dùng. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ OpenAI, Chat GPT AI sử dụng mô hình ngôn ngữ tự nhiên để đưa ra câu trả lời chính xác và đầy đủ cho các câu hỏi của người dùng.

Sau rất nhiều tutorials dài dòng và lan man, hôm nay shop sẽ hướng dẫn các bạn update biến tài khoản cá nhân thành chatbot GPT thông qua tính năng Auto Reply của MonokaiToolkit ( Extension ). Nói chung chỉ cần cài Extension xong, làm vài bước linh tinh nữa là xong thôi

 

GIỚI THIỆU BOT CHATGPT Facebook :

– Về cơ bản các bước thực hiện thì không có gì khó, nhưng nó hơi loằng ngoằng một tẹo do em chưa có thời gian để tối ưu về trải nghiệm khi thiết lập. Dưới đây là hơn chục cái ảnh nhịn ăn trưa ngồi hí hoáy để hướng dẫn từng bước thiết lập. Yêu cầu để có thể setup là có trình duyệt Chrome, tài khoản OpenAI ( để lấy OpenAI API Key  )  và một tài khoản Facebook.

– Lưu ý :  Bot chỉ chạy khi người dùng treo trình duyệt, tắt hẳn trình duyệt đi là bot ngừng chạy .

Link cài Extension: https://chrome.google.com/webstore/detail/monokaitoolkit-extension/dagbggkfgebkmlmnlidioknbhilfnngn

TÍNH NĂNG BOT CHATGPT Facebook : 

Thực ra bản thân cái tính năng này chỉ là một tính năng nhỏ trong một bộ công cụ rất to của em, thế nên nói sơ qua về tính năng trả lời tự động tin nhắn bằng OpenAI thì nó có thể lọc dựa trên:

  • Một list người cụ thể mà nó trả lời.
  • Tin nhắn chứa một từ hoặc cụm từ cụ thể.

– Nói chung thì tính năng này hiện tại mang tính chất for-fun nhiều hơn. Dùng xong mọi người có thể mò thêm các tính năng khác để sử dụng tạm .

Hướng dẫn cài BOT CHATGPT Facebook :

Chúc mọi người thành công với cái tutorial nhỏ này, hy vọng mọi người sẽ thấy nó thú vị – Xem  nhiều tin tức tại đây !

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu