Huawei P70 Art: Chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới?

huawei-p60-art-10-1683715329

Huawei đã trở lại mạnh mẽ sau khi ra mắt dòng Mate 60 được trang bị chip HiSilicon Kirin 9000s nội bộ của hãng. Có tin đồn rằng công ty cũng đang phát triển dòng P70 cho năm 2024.

Không có nhiều thông tin về những điện thoại thông minh này. Nhưng nhờ một nguồn đáng tin cậy, giờ đây chúng ta đã biết được cảm biến máy ảnh và loại ống kính sẽ được sử dụng trên mẫu máy cao cấp nhất.

Cảm biến Sony IMX989 1 inch và ống kính lai nhựa-thủy tinh 1G6P

– Giống như dòng Huawei P60, dòng Huawei P70 dự kiến ​​sẽ bao gồm ba thiết bị. Những thiết bị cầm tay này sẽ chính thức có tên Huawei P70, Huawei P70 Pro và Huawei P70 Art.

– Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, P70 Art, model cao cấp nhất trong dòng sản phẩm, sẽ có cảm biến Sony IMX989 1 inch. Quan trọng nhất, cảm biến máy ảnh này sẽ được ghép nối với ống kính lai nhựa-thủy tinh 1G6P.

– Điện thoại thông minh duy nhất khác trên thị trường có loại ống kính này (1G3P) là iPhone 15 Pro Max. Thiết bị này sử dụng ống kính nói trên cho máy ảnh zoom bốn lăng kính.

– Thấu kính lai thủy tinh-nhựa có khả năng chống biến dạng cao hơn và mang lại hiệu suất quang học tốt hơn. Largan và Sunny Optical là những nhà sản xuất hàng đầu về loại ống kính này.

– Ống kính 1G6P mà Huawei sẽ sử dụng có giá khoảng 12 USD ở giai đoạn nguyên mẫu. Tuy nhiên, chi phí được dự báo sẽ giảm xuống còn 6-7 USD khi sản xuất hàng loạt với sự cải thiện về tỷ suất lợi nhuận.

Huawei P70 Art: Smartphone có camera tốt nhất thế giới ?

Với sự kết hợp của cảm biến Sony IMX989 1 inch và ống kính lai nhựa-thủy tinh 1G6P, Huawei P70 Art hứa hẹn sẽ trở thành một trong những smartphone có camera tốt nhất trên thị trường.

Cảm biến 1 inch lớn hơn đáng kể so với các cảm biến máy ảnh smartphone thông thường, giúp thu được nhiều ánh sáng hơn và cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Ống kính lai nhựa-thủy tinh cũng giúp giảm thiểu biến dạng và cung cấp độ phân giải và độ sắc nét cao hơn.

Nếu Huawei có thể cung cấp hiệu suất camera phù hợp với các thông số kỹ thuật ấn tượng của P70 Art, thì chiếc điện thoại này có thể trở thành một đối thủ đáng gờm đối với các đối thủ như iPhone 15 Pro Max và Samsung Galaxy S23 Ultra.

Ra mắt dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2024

Dòng Huawei P70 được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2024, tiếp theo là Xiaomi 14 Ultra và Vivo X100 Ultra vào tháng 4.

Chúng ta sẽ phải đợi xem liệu Huawei có thể đáp ứng được kỳ vọng hay không. Nhưng với những thông số kỹ thuật ấn tượng mà chúng ta đã biết, P70 Art chắc chắn sẽ là một trong những smartphone đáng chú ý nhất của năm 2024.

Xem ngay : Dán màn hình cường lực Huawei P70 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu