Đánh giá thiết kế đồng hồ Huawei Watch GT 2

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 sở hữu kiểu dáng hiện đại sang trọng và mỏng hơn. Mang phong cách mạnh mẽ trẻ trung năng động kết hợp cùng mặt đồng hồ sẽ càng làm cho cổ tay bạn nổi bật hơn.

Thông tin Đồng hồ Huawei Watch GT 2 chính hãng

– Màn hình đồng hồ Huawei Watch GT 2 được trang bị cảm ứng màu AMOLED HD 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel mang đến cho bạn sự sắc nét và hiển thị rõ ràng.

– Áp dụng màn hình kính 3D trong smartwatch là một bước tiến mới đi đầu xu hướng. Kính chất lượng cao được chạm khắc bằng công nghệ chế tác đá quý giúp nó bền và chống nước và bụi.

– Sở hữu giao diện đồng hồ cổ điển với độ nhạy hiện đại tạo nên điều mới lạ dành cho bạn. Giao diện mặt đồng hồ đa dạng phong phú bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ Huawei Watch GT 2 tùy thích theo phong cách của bạn.

– Dây đeo Huawei Watch GT 2 không chỉ cải thiện kết cấu tổng thể của đồng hồ, mà còn tạo ra trải nghiệm đeo bền hơn và thoải mái hơn. Thiết kế vừa vặn với kích thước theo tay từng người nhờ các lỗ chấm tròn.

– Toàn bộ dây đeo đồng hồ Huawei GT 2 Classic được sử dụng chất liệu cao cấp. Dây đeo bằng da cao cấp bền đẹp đầy sang trọng. Dây đeo QuickFit cho phép bạn thay đổi nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ công cụ nào. Làm mới chiếc đồng hồ thật đơn giản khi chỉ cần thay dây và giao diện mặt đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu