Top Bao da – Ốp lưng Galaxy S20+ | S20 PLus chính hãng bạn nên xài trong mùa dịch Covid-19 này

Top-S20-Plus-case

Bài viết sẽ luôn được cập nhật như tình hình dịch bệnh vậy ! 

1. Bao da Led View Galaxy S20 Plus chính hãng Samsung :

 

* Thiết kế bao da Led View Samsung S20 Plus đẹp, sang trọng tại web shop Tphcm:

– Thiết kế Bao da Led View S20 Plus dạng cuốn sổ mở ngang hay cách gọi khác là ốp lưng hai mặt S20 Plus. Thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh được làm từ nhựa cứng ôm toàn bộ điện thoại, bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi trầy xước, rơi vỡ khi bị va đập.
– Sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp đảm bảo được độ bền của bao da chính hãng Led View S20 Plus.
bao da Led View Samsung 20 Plus chính hãng
– Bề mặt bao da dạng hơi nhám sần, đem lại cho bạn cảm giác cầm, lắm chắc chắn. Đồng thời nhờ chất liệu cao cấp giúp hạn chế tối đa dấu bám vân tay, mồ hôi, bụi bẩn trên bao da một cách cực kỳ hiệu quả.
– So với cụm camera thì bao da S20 Plus Led View thiết kế mặt sau được làm nhô cao hơn nhiều đảm bảo phần camera không tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn. Tránh tối đa bị xước, hay tác động trực tiếp.
bao da Led View Samsung 20 Plus ở hà nội
– Các chi tiết nhỏ như nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn,… đều được thiết kế nổi bật, tỉ mỉ và có độ nhạy cao. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không gây bất cứ trở ngại nào cho bạn trong quá trình sử dụng.
– Thiết kế thông minh của bao da S20+ còn nằm ở thiết kế khe rãnh để thẻ , card,… rất tinh tế nằm ở nắp bao da. Với thiết kế này, người dùng mang theo thẻ rất tiện lợi và không lo xước màn hình.
bao da Led View Samsung 20+ giá bao nhiêu

* Các tính năng bao da Led View S20 Plus chính hãng đa dạng, sáng tạo tại web shop Tphcm:

– Bao da Led View S20 Plus chính hãng cho phép bạn dễ dàng nghe nhận hoặc từ chối cuộc gọi chỉ với thao tác vuốt nhẹ đơn giản mà không cần phải mở bao da.
– Hiển thị các thông báo, cuộc gọi, thời gian, phát nhạc,…. bằng dàn đèn Led phát sáng với các biểu tượng icon.
– Mặt khác bao da Led View Galaxy S20+ có tính năng ” hiển thị icon người gọi ” .
– Kể cả khi bạn để nhỡ cuộc gọi đến thì bao da vẫn có chế độ thông minh nhắc nhở lại cho bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị bỏ qua các cuộc gọi nhỡ khi không mở nắp bao da:
– Tự động sáng màn hình, hay tắt màn hình khi gập mở bao da. Cách sử dụng bao da Led View S20 Plus dễ dàng và tiện dụng
– Thiết kế dạng ốp lưng hai mặt cho điện thoại S20+ nên khả năng bảo vệ tốt hơn hẳn so với các mẫu ” ốp lưng S20 Plus ” thông thường.

2. Bao da Clear View Samsung S20 Plus chính hãng

* Thiết kế bao da Clear View Samsung S20 Plus đẹp, sang trọng tại web shop Tphcm :

– Thiết kế Bao da Clear View S20 Plus dạng cuốn sổ mở ngang hay cách gọi khác là ốp lưng hai mặt S20 Plus cao cấp siêu độc, lạ và bền.
– Thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh được làm từ nhựa cứng ôm toàn bộ S20 Plus, bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi trầy xước, rơi vỡ khi bị va đập.
mua bao da Samsung S20 Plus chính hãng Hà Nội, TPHCM
– Sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp đảm bảo được độ bền của bao da chính hãng Clear View S20 Plus
– Bề mặt bao da Samsung S20 Plus chính hãng Clear View được kết hợp hai trong một. Đồng thời nhờ chất liệu cao cấp giúp hạn chế tối đa dấu bám vân tay, mồ hôi, bụi bẩn trên bao da một cách cực kỳ hiệu quả. Kết hợp với lớp PC cao cấp tạo điểm nhấn và tạo sự khác biệt, độc đáo.
– So với cụm camera thì bao da S20 Plus thiết kế mặt sau được làm nhô cao hơn nhiều đảm bảo phần camera không tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn. Tránh tối đa bị xước, hay tác động trực tiếp
mua bao da Samsung S20 Plus chính hãng Hà Nội, TPHCM
– Các chi tiết nhỏ như nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn,… đều được thiết kế nổi bật, tỉ mỉ và có độ nhạy cao. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không gây bất cứ trở ngại nào cho bạn trong quá trình sử dụng.

*Đánh giá tính năng bao da Galaxy S20 Plus cao cấp, dễ dàng sử dụng tại web shop HCM:

– Bao da Clear View S20 Plus chính hãng cho phép bạn dễ dàng nghe nhận hoặc từ chối cuộc gọi chỉ với thao tác vuốt nhẹ đơn giản mà không cần phải mở bao da.
– Hiển thị các thông báo, cuộc gọi, thời gian, phát nhạc,…. bằng dàn đèn Led phát sáng
mua bao da Samsung S20 Plus chính hãng Hà Nội, TPHCM
– Kể cả khi bạn để nhỡ cuộc gọi đến thì bao da vẫn có chế độ thông minh nhắc nhở lại cho bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị bỏ qua các cuộc gọi nhỡ khi không mở nắp bao da:
– Cách sử dụng bao da S20 Plus dễ dàng và tiện dụng. Tự động sáng màn hình, hay tắt màn hình khi gập mở bao da.
– Thiết kế Phụ kiện Galaxy S20 Plus là dạng ốp lưng gập như cuốn sổ tay nên khả năng bảo vệ tốt hơn hẳn so với các mẫu ốp lưng S20 Plus thông thường.
mua bao da Samsung S20 Plus chính hãng Hà Nội, TPHCM

3.Ốp lưng Led Cover S20 Plus chính hãng Samsung

Tính năng nổi bật của ốp lưng Samsung S20 Plus Led Cover độc đáo, ấn tượng.

– Với một ốp lưng S20 Plus cao cấp như ốp led cover thì những đánh giá về tính năng của ốp được khách hàng rất quan tâm.
– Giống như tên gọi của sản phẩm Led Cover, chiếc ốp lưng Samsung S20 Plus đẹp được trang bị nhiều đèn LED ở mặt sau với mục đích hiển thị nhiều kiểu dáng khác nhau khi sử dụng.
ốp lưng Samsung S20 Plus Led Cover chính hãng
– Bạn chỉ cần lật mặt sau của ốp, những bóng đèn này sẽ chớp tắt và tạo ra những ” hiệu ứng lấp lánh trông rất cool ngầu và thích mắt “. Hơn nữa, khi có cuộc gọi hoặc thông báo tin nhắn, ốp lưng này sẽ hiển thị những ký hiệu đèn tương ứng để báo hiệu.
Ốp lưng S20 Plus chính hãng Led Cover ở hcm
– Ngoài ra, ốp lưng Led Cover Galaxy S20 Plus còn có thể biến thành một công cụ selfie hỗ trợ đếm ngược thời gian để chụp ảnh.
– Ngoài ra, khi bạn cài đặt Icon hiển thị với các số danh bạ thân thiết thì ốp lưng cũng ” hiển thị Icon khi có liên lạc tới điện thoại “.
ốp lưng Led cover Galaxy S20 Plus ở Hà Nội
– Dù là ốp cao cấp và có phần thiết kế sáng tạo hơn so với các lợi Ốp S20 Plus giá rẻ nhưng Phụ kiện này vẫn hỗ trợ sạc không dây Galaxy S20 Plus chính hãng hiện đã có tại Phụ kiện Samsung.

4.Ốp lưng chống sốc Samsung S20 Plus Protective Standing chính hãng.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu