10 cách thức sử dụng bút Spen đối với Samsung S23 Ultra mà bạn nên biết

sử dụng bút Spen đối với Samsung S23 Ultra

Với đa dạng tính năng điều khiển sáng tạo, bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng là cái phụ kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng máy. Với hơn 20 tính năng thông minh hỗ trợ sử dụng. Trong đó, với 10 thủ thuật mà bạn nên biết vì nó hỗ trợ tương đối tốt lúc bạn dùng S23 Ultra. Cùng khám phá nhé:

0. Kiểm tra pin và bút spen trước khi thực hành bất cứ thao tác nào với S23 Ultra.

Điều tiên quyết giả dụ muốn sử dụng bút S Pen trên điện thoại Samsung S23 Ultra đó là bút sở hữu thể hoạt động thông thường, đủ pin…

Bạn nên kiểm tra xem:

Xem lại đầu bút S Pen: Đầu bút S Pen mang kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,7mm. Nếu đầu bút bị hư hỏng hoặc bị bẩn, người mua nên thay thế hoặc làm sạch đầu bút trước khi tiêu dùng.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Kiểm tra pin của bút: ví như bút không hoạt động, người dùng nên rà soát pin bút và nạp năng lượng nếu cần.

giả dụ spen bị hết pin thì bạn cần sạc pin, bạn chỉ cần cắm bút spen vào khe cắm chuyên dụng là sở hữu thể sạc pin cho S23 Ultra. Giả dụ bút đang trong chế độ ko chạm thì bạn cần sạc đồ vật sạc nếu như muốn sạc cho bút.

Bạn với thể tham khảo một số cái phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra chính hãng sở hữu kèm khe cắm bút Spen.

Bút Spen Samsung S23 Ultra

1. Quay phim và chụp ảnh từ xa bằng bút Spen

– Để chụp ảnh bằng bút spen bạn chỉ cần nhấn nút trên spen, giữ nút để chụp nhiều ảnh.

– đi lại bút spen sang trái hoặc phải khi mà đang giữ nút để chuyển chế độ chụp.

– Để chuyển giữa các máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

2. Spen để điều khiển chơi nhạc, chọn bài hát, tăng giảm âm lượng.

– trong khi chơi nhạc, bạn với thể nâng cao âm lượng giả dụ bạn nâng bút S Pen lên khi mà nhấn và giữ nút S Pen và tương tự, bạn mang thể giảm âm lượng ví như bạn hạ bút xuống.

– mang bút Spen bạn có thể dùng nó để điều khiển trình phát nhạc và đa phương tiện khác, bao gồm cả các vận dụng phát trực tuyến trên điện thoại như Youtube, Spotify, Netflix.

3. Làm công cụ hỗ trợ trình chiếu trong cuộc họp

Bút spen giúp điều khiển trình chiếu văn bản trong các cuộc họp là một trong những tính năng quan trọng và cần phải có nhất.

10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy - Fptshop.com.vn

Hãy mở trình chiếu và kéo xuống menu thông tin. Sau đấy chỉnh điện thoại làm cho touchpad để thao tác trên đó. Chung cục, chọn chế độ trình chiếu và tiêu dùng nút trên bút S Pen để chuyển trang hoặc quay lại trang trước đó bằng bí quyết nhấn nút 2 lần.

4. Lệnh không chạm Air Command

Air Command cho phép bạn tư nhân hóa những thao tác S Pen theo thị hiếu của bạn. Thực đơn phím tắt đem lại quy trình khiến việc nhanh hơn mang chừng độ kiểm soát cao hơn, giúp lối sống bận rộn của bạn phát triển thành thuận lợi hơn

nếu như người dùng ko thấy Air Command xuất hiện lúc kích hoạt S Pen, bạn hãy bật nó lên bằng cách thực hành một số bước sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại > Chọn Tính năng cao cấp (Advanced Features) > Chọn mục S Pen

Bước 2: Chọn Lệnh ko chạm (Air Command) > Chọn Kiểu thực đơn là Tiêu chuẩn hoặc Thu gọn.

5. Tùy chỉnh nút bút S Pen

Để điều chỉnh phương pháp dùng nút trên thân bút S Pen, bạn với thể thực hành 3 bước thuần tuý sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt Điều khiển trong khoảng xa S Pen

Bước 2: Trong mục Hành động qua áp dụng, bạn có thể kích hoạt những ứng dụng mà bạn muốn tùy biến chuẩn y việc vuốt màn hình.

Bước 3: Sau ấy, chọn thao tác sẽ được thực hiện lúc nhấn một lần hoặc nhấn hai lần nút Pen.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

6. Dịch văn bản mang bút Spen Samsung S23 Ultra.

Để dùng tính năng này, bạn chỉ cần mở tài liệu ngoại ngữ với sẵn trên máy hoặc kiếm tìm trên mạng, kế tiếp đặt bút S Pen ấn và giữ đoạn văn cần được dịch hoặc trong khoảng ngữ cần được dịch, sau ấy chọn dịch 1 trong khoảng hoặc dịch cả câu

7. Dùng phương tiện tìm kiếm viết bằng bút spen mà ko cần nhập liệu.

ưng chuẩn việc cho phép người mua viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, bạn mang thể dùng bút S Pen để tìm kiếm các áp dụng hoặc tính năng nào đấy một cách thức chóng vánh và tiện lợi.

cách sử dụng bút s pen s23 ultra

Để mang thể thực hành thao tác này thì bạn cần kích hoạt bằng phương pháp vào Cài Đặt > chọn Tính năng tăng, sau ấy chọn S Pen và Kích hoạt tính năng S Pen sang văn bản (S Pen lớn Text).

8. Chú thích trên màn hình S23 Ultra ngay cả lúc máy đang tắt.

Trong một số trường hợp nếu như bạn cần chú giải nhanh thì hoàn toàn có thể chú giải trên màn hình tắt lúc mới mở máy hoặc chọn Screen Write để chú giải một phương pháp tiện dụng.

Màn hình điện thoại Samsung cũng sẽ hiện lên các tùy chọn để bạn lưu chú thích, chỉnh sửa, cắt xén hoặc tùy chỉnh thiết lập của bút S Pen.

bút s pen galaxy s23 ultra

9. Tùy chỉnh những ứng dụng mà bạn hay sử dụng mỗi ngày.

Bạn sở hữu thể thiết lập một vận dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau đó bạn với thể thay đổi các gì bạn muốn dùng có tính năng S Pen. Làm cho theo những bước dưới đây, để thiết lập vận dụng hoặc tính năng bạn muốn thay đổi.

10. Tính năng chụp khung hình thông minh

Bạn có thường hay chụp màn hình điện thoại không? Với tính năng Smart Select của bút Spen S23 Ultra thì bạn mang thể chọn chụp 1 khung hình theo ý mà ko cần chụp số đông màn hình.

Điều này mang thể thực hành được bằng tính năng tùy chọn khuông hình thông minh trên S Pen. Để dùng tính năng này, chỉ cần truy nã cập vào Smart Select sau đấy kéo chọn vùng bạn muốn lưu hoặc san sẻ và nhấn lưu lại thành hình ảnh.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Lưu ý: Đây là hướng dẫn sử dụng bút cho S23 Ultra nên nếu bạn muốn thao tác cho máy sở hữu Models khác thì cần rà soát xem model ấy có tích hợp những tính năng này ko.

11. Tổng kết và Địa chỉ mua bút Spen có bảo hành Samsung tại Hà Nội

Trên đây là gần như hơn 10 phương pháp dùng bút Spen mang Samsung S23 Ultra, ngoài ra còn một số tính năng hữu hiệu khác nữa bạn mang thể tự khám phá thêm.

Nếu chưa sở hữu bút Spen cho S23 Ultra thì bạn hãy liên hệ tới cửa hàng PHUKIENSAMSUNG để đặt tìm.

Bút spen có bảo hành Samsung này được shop bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1.

Địa chỉ shop tại Hà Nội: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Xem thêm: Một số loại phụ kiện S23 Ultra chính hãng không thể thiếu khác khi bạn sử dụng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu