Top sản phẩm nên mua ngày Vía Thần Tài cầu tài lộc, may mắn

anh-4-ngay-via-than-tai

Ý nghĩa ngày ” Vía Thần Tài ” ? Vì sao nên mua vàng ngày ” Vía Thần Tài ” ?

– Trong tín ngưỡng phương Đông, Thần Tài vốn là vị thần đảm nhiệm trông coi tiền của cho gia chủ, giúp công việc thuận lợi, bởi vậy nếu để ý bạn sẽ dễ thấy những người làm ăn hoặc kinh doanh đều đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà.

– Ngày Vía Thần Tài được xem là ngày đẹp nhất trong năm, tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch hàng năm. Vào ngày này người ta sắm lễ vật cúng thần Tài, cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, làm ăn phát tài, may mắn, hanh thông. Với những gia đình có điều kiện hơn thì thường mua vàng ngày Vía Thần Tài tích góp, vừa để cầu may và đeo như vật phẩm hộ mệnh, vừa để tích góp phòng khi cần đến.

– Những năm gần đây, việc mua vàng và các vật phẩm tương tự ngày Vía Thần Tài càng tăng cao, trở thành một xu hướng, thói quen không thể thiếu.

Ngày vía Thần Tài có ý nghĩa như thế nào?

Ngày ” Vía Thần Tài ” mua gì để cả năm may mắn, tài lộc cả năm ?

Nếu không mua vàng, có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể tìm mua để lấy may trong ngày Vía Thần Tài, từ trang sức, vật phẩm phong thủy cho đến sản phẩm điện tử. Và đây là top sản phẩm nên mua ngày Vía Thần Tài mà Shop muốn gợi ý cho bạn.

Mua vàng ngày Vía Thần Tài :

Vàng chính là vật phẩm được lựa chọn mua nhiều nhất trong ngày Vía Thần Tài, tùy điều kiện kinh tế cũng như mong muốn mà lượng vàng mỗi người mua là khác nhau. Tuy nhiên, vì có ý nghĩa đặc biệt là cầu may ngày vía Thần Tài, bạn chỉ nên mua từ nửa chỉ cho tới 5 chỉ vàng.

Giá vàng hôm nay 31-1: Giảm sâu

Mua trang sức vàng ngày Vía Thần Tài :

Thay vì mua vàng dạng miếng, bạn cũng có thể mua trang sức bằng vàng ngày Vía Thần Tài, vừa mang lại may mắn và tài lộc, lại vừa có thể đeo trên người như món phụ kiện tô điểm cho trang phục của bạn. Tùy vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng, hiện nay có rất nhiều loại trang sức vàng như dây chuyền, mặt dây chuyền, nhẫn, lắc tay, khuyên tai,… với mẫu mã bắt mắt, hợp thời trang.

Giá vàng hôm nay 27.1.2023: Vàng nhẫn tăng hơn nửa triệu đồng

Mua mèo Thần tài ngày Vía Thần Tài :

Ngày Vía Thần Tài rinh về nhà một chú mèo Thần tài Maneki Neko cũng là một lựa chọn không tồi. Vốn biểu tượng cho sự may mắn, đây là một vật phẩm phong thủy vừa tiết kiệm chi phí, mà vẫn có ý nghĩa, trang trí cho nội thất gia đình, cửa hàng,…

Mèo Thần Tài có ý nghĩa gì trong phong thuỷ?

Mua vòng tay đá phong thủy ngày Vía Thần Tài :

Nếu không phải là người chuộng vàng, ngày Vía Thần Tài nên mua gì ? Các vật phẩm, đá để bàn và vòng tay đá phong thủy với đa dạng mẫu thiết kế là gợi ý dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi mua, lựa chọn đúng loại đá, màu sắc hợp mệnh, hợp phong thủy nhất để mang lại may mắn, tài lộc.

Cách chọn vòng tay phong thủy | AB Jewels - Trang Sức Bạc

Mua trang sức họa tiết kim tiền ngày Vía Thần Tài :

Theo phong thủy, đồng xu vàng luôn được coi là vật mang cát khí, sinh tài lộc phú quý cho gia chủ, phần nào giúp người sở hữu kinh doanh, làm ăn phát đạt. Vì vậy, nếu chưa biết mua gì ngày Vía Thần Tài, bạn có thể lựa chọn các loại trang sức, phụ kiện mang họa tiết kim tiền, đặc biệt là thiết kế bao gồm 6 hoặc 8 đồng tiền nối tiếp nhau.

Mua Hoa Mai Kim Tiền - Đồng Tiền Hoa Mai 5 Cánh - 1 tại TANAMI STORE

Mua thiết bị điện tử phiên bản Gold :

Không chỉ mua vàng, mà các sản phẩm điện tử màu vàng nếu hợp mệnh cũng phần nào mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho người sở hữu. Nếu bạn đang quan tâm và tìm mua điện thoại ngày Vía Thần Tài, hãy tham khảo phiên bản iPhone , Samsung , … màu Gold ….

Ngày Vía Thần tài 2023 nên mua gì

Mua bạc ngày vía Thần Tài :

Ngày Vía Thần Tài không quy định phải mua vàng mới may mắn, bạn hoàn toàn có thể mua bạc thay thế, như một chiếc dây chuyền bạc, nhẫn bạc hoặc lắc tay bằng bạc.

BẬT MÍ] 7 cách nhận biết bạc thật đơn giản nhất

Mua bao lì xì, ốp điện thoại mạ vàng ngày vía Thần Tài :

Bao lì xì Thần tài mạ vàng 24K chính là một trong những sản phẩm hot nhất ngày Vía Thần Tài . Với giá chỉ vài chục nghìn, bạn đã sở hữu một bao lì xì mạ vàng với thiết kế bắt mắt, lại có ý nghĩa chiêu lộc ngày Vía Thần Tài.

{keywords}

Dán skin thiết bị công nghệ ngày vía Thần Tài :

Dán skin điện thoại hay thiết bị công nghệ cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn . Với chất liệu mạ vàng sẽ đem lại may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ !

HƯỚNG DẪN CÚNG LỄ TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI :

Mâm cúng Thần Tài không nên thiếu các lễ vật như:

  • Hoa quả tươi: Gia chủ có thể chọn các loại hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa hồng cùng với mâm ngũ quả đủ màu sắc, thể hiện lòng thành kính.
  • Bàn thờ sạch sẽ, hướng về nơi có ánh sáng để nghênh đón tài lộc.
  • 5 chén nước, 1 chai rượu, 1 đĩa gạo, 1 đĩa muối.
  • Tượng Thổ địa và tượng Thần tài, đặt bên phải – bên trái.
  • Một mâm cỗ chay hoặc mặn ( tùy ý của gia chủ ).

Ngày vía thần tài là ngày nào - hình 3

VĂN KHẤN CÚNG THẦN TÀI CHUẨN NHẤT :

“Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là …

Ngụ tại …

Hôm nay, ngày … tháng … năm …

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!”

Kết luận :

Đối với người kinh doanh, đây là dịp để thể hiện ước muốn công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Nhiều người còn cho rằng mồng 10 tháng Giêng là thời điểm con người sẽ được “đổi vía”, lấy hên cho năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu