Ốp lưng siêu mỏng Galaxy S8 Plus hiệu Memumi là có thật nhé các bạn !

medium_op-lung-sieu-mong-galaxy-s8-plus-hieu-benks

* Tính năng phụ kiện mang đến:

– Tính năng đầu tiên về ốp lưng Memumi Protection S8 Plus đó chính là về hình thức thiết kế rất mỏng chỉ với 0.3mm sẽ không làm gây ảnh hưởng tới kích thước máy.

– So với khi cầm máy trần sẽ làm bạn không tự tin, bởi thiết kế hoàn bộ được làm kính nên sẽ dễ trơn nhưng khi lắp vào vừa cầm chắc tay vừa hạn chế được chống bám vân tay. Chính vì thế, sẽ giúp bạn tự tin hơn.

– Thiết kế ôm sát và bao quanh toàn bộ viền máy tạo nên sự chắc chắn khi lắp vào, sẽ bảo vệ tốt cho Galaxy S8 Plus. Đặc biệt, toàn bộ ốp lưng được thiết kế dạng hơi mờ nên sẽ để lộ thiết kế máy.

– Chất liệu được sử dụng nhựa cứng nên sẽ không bị ùa vàng và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc như xanh tím than, trắng, đen và xam bạc sẽ tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn.

* Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Với thiết kế vô cùng đặc biệt, phụ kiện ốp lưng Galaxy S8 Plus Memumi có mặt tại shop phukiensamsung.com sẽ làm các bạn hài lòng bởi trên sản phẩm được hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất.

– Các vị trí và chi tiết đều vô cùng đảm bảo, tạo cảm giác an tâm. Mọi góc cạnh đều rất vừa vặn với chiếc điện thoại Samsung S8 Plus.

– Toàn bộ ốp lưng Memumi Galaxy S8 Plu được sử dụng chất liệu cao cấp, cùng với thiết kế vừa có độ bám, vừa dễ dàng tháo lắp. Chất liệu nhựa PC luôn được tin tưởng bởi nhiều lý do như sự gọn nhẹ, tính dẻo, không bị biến dạng.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng đến từ shop phukiensamsung.com hoặc phukiensamsunghcm.com của chúng tôi các bạn hãy tham khảo các cách sau đây nhé:

Cách 1: Bạn vào đúng sản phẩm trên Website để đặt hàng.

Cách 2: Đặt hàng thông qua các kênh bán hàng như Fanpage, zalo.

Cách 3: Có thể gọi trực tiếp theo số Hotline 01299.95.95.95 để đặt hàng.

Cách 4: Nếu bạn ở Hà Nội vui lòng đến trực tiếp tại:

– Cơ sở 1: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội.

– Cơ sở 2: Số 21 – Ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Khi bạn sử dụng ốp lưng trên shop chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm miếng dán kính cường lực Galaxy S8 Plus đến từ thương hiệu Nillkin sẽ bảo vệ hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu