Lỗi không vào được Youtube 17-10-2018

lỗi-google

Thông báo Retry (thử lại) liên tục hiện ra trên trang YouTube thay vì hiển thị nội dung mà người dùng muốn xem.

Sáng 17/10, việc truy cập YouTube của người dùng internet tại Việt Nam đã gặp khó khăn. Dù sử dụng nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính cho tới smartphone Samsung , từ truy cập trực tiếp vào Youtube.com cho tới sử dụng ứng dụng YouTube, nhiều người dùng YouTube tại Việt Nam đều cho biết họ không thể xem các đoạn video trên đây.

NÓNG: YouTube gián đoạn toàn cầu, liên tục báo lỗi trong sáng 17/10 - 1

Thông báo lỗi khi truy cập vào một đoạn video.

Theo thử nghiệm của chúng tôi, trang chủ, thư viện video cá nhân cho tới các link truy cập trực tiếp video đều đang bị lỗi. Khi truy cập vào, người dùng chỉ nhận được thông báo “Retry” (thử lại) hoặc các thông báo như “Invaild response received” (không nhận được tín hiệu hồi đáp),…

Tính tới 8h30 sáng 17/10, trang DownDetector (website chuyên báo cáo về sự cố của các dịch vụ mạng) đã nhận được rất nhiều báo cáo từ người dùng ở khắp nơi trên thế giới về việc YouTube bị gián đoạn, chứ sự cố không chỉ xảy ra riêng tại Việt Nam.

NÓNG: YouTube gián đoạn toàn cầu, liên tục báo lỗi trong sáng 17/10 - 2

Sự cố được người dùng ở khắp nơi trên thế giới báo cáo về DownDetector (những khu vực màu vàng), đang ngày càng có nhiều báo cáo hơn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố này của YouTube. Google cũng chưa có phát ngôn gì liên quan tới vụ việc.

Ảnh chụp màn hình một số lỗi gặp phải khi truy cập YouTube trong sáng 17/10:

>>> Xem nhiều tin tức khác : Tin tức phukiensamsunghcm.com

Ý nghĩa toàn bộ của thông điệp mà Youtube phản hồi – Liệu đây có phải là do một tổ chức Hacker nào đó để lại nhằm diễu cợt Youtube ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu