Livestream S9: Bom tấn nhà Sam, sự đột phá giới hạn về khả năng chụp hình

galaxy-s9-plus
Sau nhiều đồn đoán về mẫu flagship của thương hiệu điện thoại lớn nhất toàn cầu sẽ cho ra mắt vào đầu năm 2018 thì mới đây, ông lớn Samsung đã chính thức gửi bức thư mời toàn bộ giới báo chí tại Barcelona và toàn cầu về sự kiện ra mắt Galaxy S9/S9 Plus.

“Vào 00h00 tại fanpage phukiensamsung sẽ livestream sự kiện ra mắt S9 vô cùng đặc biệt này, các bạn chú ý theo dõi page và bật thông báo để có thể cập nhật thông tin kịp thời nhất.”

Với dòng thông báo đơn giản là điểm nhấn vào số 9 ở giữa cùng dòng chữ The Camera Reimagined chứng tỏ sự kiện năm nay Samsung sẽ mang đến thế giới siêu phẩm “bom tấn” S9/S9+ với sự cải tiến lớn nằm ở camera.
• Theo những tin đồn trước đây thì Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được trang bị camera rất ấn tượng với thông số như sau: Camera S9 với độ phân giải 12MP, khả năng chống rung quang học, ổn định hình ảnh (OIS) và Dual camera S9 Plus với độ phân giải 12MP + 12MP cho khả năng xóa phông tốt hơn hẳn.
• Điều thú vị hơn nằm ở camera của 2 flagship này đó là được trang bị công nghệ tiên tiến có khả năng điều chỉnh khẩu độ để quyết định ánh sáng đi qua ống kính nhằm tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp hơn. Sự cải tiến và đầu tư của Samsung đã giúp hãng vượt lên vị trí đầu bảng trong vị trí camera có khẩu độ lớn nhất là f/1.5, vị trí thứ 2 là LG V30 với khẩu độ f/1.6.
• Trên những trang tin tức của Hàn Quốc còn đưa ra một thông số cụ thể hơn là khẩu độ camera S9 còn có thể điều chỉnh được từ f/1.5 tới f/2.4 như máy ảnh DSLR. Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh khẩu độ trước khi chụp hình nhằm mang tới điểm độc đáo hơn cho bức ảnh, công nghệ này cũng không mới với Samsung vì trước đó hãng đã trang bị cho mẫu smartphone cao cấp W2018 nắp gập ra mắt tại Trung Quốc hồi năm ngoái.
• Đó là với S9 còn S9 Plus được trang bị 2 camera với cùng độ phân giải 12MP nhưng mỗi một camera lại có một khẩu độ khác nhau, một camera với khẩu độ f/1.5 và một camera f/2.4 có khả năng chụp cùng lúc. Samsung đã cố gắng trang bị những thuật toán phức tạp để tăng nhận dạng chiều sâu và khoảng cách nhằm tăng chất lượng hình ảnh, họ cũng không sử dụng một camera chụp xa và một camera góc rộng như trên mẫu Galaxy Note 8 hay đa số mẫu smartphone khác.
• Ngoài ra camera trước của S9 và S9 Plus có độ phân giải 8MP với chức năng tự động lấy nét và nhận diện mống mắt, toàn bộ camera trước và sau của S9/S9+ đều có khả năng quay video slow motion.

Bom tấn xuất hiện, đột phá tính năng, thách thức giới hạn

Chỉ còn 3 ngày nữa Samsung sẽ mang đến cho người dùng yêu công nghệ trên toàn thế giới một điều độc đáo đến từ chính camera trên S9 và S9 Plus.
• Trong một video xuất hiện thì có hé lộ rằng Galaxy S9/S9+ sẽ có khả năng quay video “siêu tốc”, một số thông tin còn cho rằng S9/S9+ sẽ có khả năng quay video với tốc độ lên tới 480fps (khung hình/giây) ở chế độ Full HD cao hơn đàn anh S8, Note 8 hay Iphone X, điều này giúp thiết bị tạo nên những đoạn video slow motion mượt mà và sắc nét.
• Với video thứ 2 Samsung giới thiệu đến khả năng lấy sáng cực tốt, nghĩa là camera S9/S9+ với khẩu độ f/1.5 lớn cho phép thu sáng nhiều hơn và tốt hơn các loại camera khác, đây cũng là điều mà Samsung đang hướng tới cho các dòng smartphone tương lai của hãng.
• Video cuối cùng là khả năng tạo ảnh chân dung dạng hoạt hình 3D, tính năng này cũng tương tự như Animoji có mặt trên Iphone X, tuy nhiên tính năng của nhà Sam cho thấy sự cá nhân hóa theo nhân vật tốt hơn so với nhà Táo.

Hãy nhớ đón xem sự kiện ra mắt Galaxy S9 lớn nhất thế giới do Samsung tổ chức sẽ được Phụ kiện Samsung Livestream trên fanpage nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu