iPhone 16 hứa hẹn mang đến nhiều nâng cấp đột phá

Iphone-16-Pro-max

Theo các nguồn tin rò rỉ, Apple đang tích cực phát triển dòng iPhone 16, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024. Dòng sản phẩm này được cho là sẽ mang đến nhiều nâng cấp đột phá, nhằm lấy lại niềm tin của người hâm mộ sau loạt “scandal” gây nhiều tranh cãi trên dòng iPhone 15.

iPhone 16 màn hình lớn nhất, không có điểm khuyết :

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6.3 inch và 6.9 inch, tăng 0.2 inch so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, Apple cũng đang thử nghiệm một số nguyên mẫu màn hình không có Dynamic Island, giúp cho mẫu iPhone thế hệ mới có một màn hình trọn vẹn hơn, không có điểm khuyết.

Chiếc iPhone 16 đầu tiên sở hữu AI :

Apple hứa hẹn sẽ mang công nghệ AI vào bên trong mẫu iPhone 16. Theo Mark Guman, iPhone 16 sẽ không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế, chính vì vậy AI như một “tấm phao” cứu sinh cho mẫu iPhone này. Cách làm của Apple có thể cũng giống như Google và Samsung nhằm bắt kịp xu thế. Tức iPhone 16 sẽ có thể vận hành AI ngay trên thiết bị mà không cần kết nối mạng.

iPhone 16 cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng và pin :

– iPhone 16 Pro sẽ được trang bị chip xử lý Apple A18 Bionic và A18 Pro, được sản xuất trên quy trình N3B. Chip mới này hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến vượt trội về hiệu suất, tiết kiệm điện năng và quản lý nhiệt lượng.

– iPhone 16 Pro cũng sẽ có dung lượng pin lớn hơn, lên tới 3.355mAh. Thỏi pin được bọc bằng kim loại thay vì giấy bạc đen, chân kết nối cũng có sự thay đổi nhằm cải thiện hiệu suất tản nhiệt. Đồng hành cùng đó, iPhone 16 cũng có trang bị công nghệ tản nhiệt graphene để cắt giảm tình trạng quá nhiệt.

Chiếc iPhone 16 đầu tiên có đến 4 camera :

iPhone 16 được kỳ vọng là mẫu iPhone đầu tiên sở hữu đến 4 camera thay vì 3 camera như hiện tại. Camera thứ 4 sẽ đảm nhiệm vai trò chụp ảnh 3D. Công nghệ chụp ảnh 3D tuy không còn quá xa lạ, nhưng hy vọng Táo Khuyết sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm vượt trội so với những sản phẩm Android trước đó.

iPhone 16 nhiều màu sắc “đẹp sang” hơn :

– Apple cũng được cho là sẽ mang đến nhiều lựa chọn màu sắc thú vị hơn cho iPhone 16. Những tông màu lạnh và chìm trên iPhone 15 Pro chưa thực sự được lòng người dùng. Hy vọng iPhone 16 sẽ có những màu sắc đẹp mắt, trẻ trung hơn.

– Với loạt những nâng cấp mới bên trong phần cứng lẫn phần mềm, iPhone 16 hứa hẹn sẽ lấy lại được niềm tin trở lại của người hâm mộ sau loạt “scandal” gây nhiều tranh cãi trên dòng iPhone 15.

Xem ngay : Dán màn hình cường lực iPhone 16 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu