Hình ảnh Galaxy S23 sẽ có thiết kế đồng nhất

ZALO/HOTLINE : 083.369.8888 - 0829.95.95.95

Dòng Galaxy S23 vẫn còn khoảng ba tháng nữa mới ra mắt chính thức, nhưng chúng ta đã biết khá nhiều về những mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung nhờ vào những thông tin bị rò rỉ. Trước đó, những hình ảnh render chính thức của Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra đều đã được đăng tải cho thấy các thiết bị này sẽ có thiết kế cụm máy ảnh khá giống nhau. Giờ đây, hình ảnh ốp lưng của chúng một lần nữa xác nhận thông tin này.

Hình ảnh được đăng tải bởi chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Ice Universe có vẻ như là từ các nhà sản xuất phụ kiện. Rõ ràng họ đã có được thiết kế và kích thước chính xác của dòng Galaxy S23 để có thể chuẩn bị cho việc sản xuất trước khi sản phẩm ra mắt. Cách đây không lâu, kết xuất dựa trên CAD bị rò rỉ cho thấy Galaxy S23 Ultra về cơ bản sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó, trong khi Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus sẽ không còn cụm camera lồi lên như ở thế hệ trước.

– Như vậy, các bằng chứng gần đây đều cho thấy ba mẫu điện thoại của dòng Galaxy S kế tiếp sẽ có thiết kế máy ảnh đồng nhất ở mặt lưng. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng sẽ có cùng thông số camera. Galaxy S23 Ultra có thể sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung sở hữu cảm biến ảnh độ phân giải 200MP, và hai mẫu còn lại sẽ có camera selfie tốt hơn.

– Mặc dù có cùng thiết kế máy ảnh tương đồng nhau, phiên bản Ultra về tổng thể vẫn khác so với hai mẫu còn lại. Cụ thể, Galaxy S23 Ultra vẫn giữ thiết kế góc cạnh giống như Galaxy S22 Ultra nhưng các cạnh sẽ bớt cong hơn. Còn đối với Galaxy S23S23 Plus, chúng vẫn có các góc được bo tròn nhưng viền thì có thể sẽ dầy hơn một chút so với những người tiền nhiệm.

 

– Ngoài ra, mặc dù chúng ta thấy Galaxy S23 Pro trong ảnh, nhưng nguồn tin khẳng định rằng phiên bản này vẫn sẽ được gọi là Galaxy S23 Plus.

– Nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus sẽ có pin lớn hơn một chút so với những người tiền nhiệm. Dòng sản phẩm này sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 chưa được công bố. Dự kiến, chúng sẽ được ra mắt sớm vào đầu năm sau với các tùy chọn màu sắc hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu