Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình phụ ngoài siêu lớn ?

Z-Flip-5-03

Mặc dù còn khá lâu nữa Samsung mới ra mắt các smartphone màn hình gập mới của mình nhưng thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin về Galaxy Z Flip 5 xuất hiện trên các trang mạng.

Mới đây nhất, một rò rỉ vừa chia sẻ thông tin cho biết Samsung có thể trang bị màn hình lớn hơn cho mẫu máy kế nhiệm của Galaxy Z Flip 4 .

Cụ thể, leaker SuperRoader mới đây vừa tiết lộ thông tin cho biết màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 5 có thể được chia thành hai phần. Một phần màn hình nhỏ hơn bên cạnh thiết lập camera kép sẽ hiển thị đồng hồ, mức sạc pin và biểu tượng cảm xúc AR. Một màn hình lớn hơn nhiều ( 3.4 inch ) có thể trải rộng trên toàn bộ phần còn lại của mặt trước điện thoại khi nó được gập lại và tỷ lệ khung hình của nó được cho là 1:1.038. Điều này sẽ giúp bạn tương tác với các thông báo, cài đặt nhanh và widget dễ dàng hơn mà không cần mở điện thoại. Nó cũng giúp bạn chụp ảnh selfie bằng hệ thống camera sau tốt hơn nhiều.

Các thay đổi thiết kế khác trên Z Flip 5 được đề cập trong rò rỉ hôm nay là khung viền phẳng hơn. Ngoài ra, điện thoại này cũng sử dụng thiết kế bản lề hình giọt nước mới, giúp máy gập phẳng hoàn toàn, không có khe hở giữa hai nửa thiết bị. Đầu đọc dấu vân tay dường như vẫn được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên. Theo leaker Ice Universe, Galaxy Z Flip 5 vẫn có xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước. Màn hình bên trong của điện thoại được cho là hẹp hơn so với Galaxy Z Flip 4.

IceUniverse cũng tiết lộ rằng Galaxy Z Flip 5 có công nghệ màn hình cảm ứng mới nhưng không chia sẻ thông tin chi tiết. Điện thoại này dự kiến ​​sẽ có màn hình gập hầu như không nhìn thấy nếp gấp, cảm biến camera chính lớn hơn, bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy và thời lượng pin dài hơn nhiều.

 

TUY NHIÊN: Để mua được ” phụ kiện Galaxy Z Flip 5 chính hãng ” các bạn hãy làm theo các cách sau :
Cách 1: Bạn vào đúng sản phẩm trên Website để đặt hàng.
Cách 2: Đặt hàng thông qua các kênh bán hàng như Fanpage, zalo.
Cách 3: Có thể gọi trực tiếp theo số Hotline: 0829.95.95.95 để đặt hàng.

 

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng shop Phụ kiện Samsung :
– Cơ sở 1: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số 1 – Ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu