Galaxy Note 8 có gì khác so với Note 7

1_62023

*****Cuối tháng tới đây, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 8, mẫu phablet được cho là giống Galaxy S8 và là sản phẩm giúp hãng này lấy lại uy tín, vinh quang cho dòng Note nói riêng và Samsung nói chung sau sự cố cháy nổ trên Note 7 năm ngoái.

-Các thông tin rò rỉ đã tiết lộ rất nhiều về Galaxy Note 8 nhưng nguồn tin mới vừa tiết lộ một chi tiết quan trọng: Samsung cuối cùng đã copy một tính năng làm nên tên tuổi của iPhone 6s, thiết bị ra mắt năm 2015 của Apple.

-Công nghệ cảm ứng lực lần đầu được trang bị trên iPhone 6s với tên gọi 3D Touch cách đây 2 năm trước giúp người dùng truy cập nhanh vào các ứng dụng và các phím tắt trên hệ thống. Đến nay công nghệ này vẫn được duy trì trên các đời máy của Apple, kể cả các thiết bị được ra mắt trong năm nay.

[​IMG]

*****Samsung đã đưa công nghệ cảm ứng lực lên flagship Galaxy S8 và được đặt tại vị trí nút Home để kích hoạt nhanh việc mở máy và trở về màn hình chính. Nhưng với Galaxy Note 8, hãng sẽ trang bị công nghệ cảm ứng lực trên toàn màn hình thiết bị (cảm ứng 3D) cho phép kích hoạt các menu ẩn và phím tắt khác nhau, theo thông tin từ báo Hàn Quốc The Korea Herald.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu