Địa Chỉ dán nội thất xe Mazda Cx8 tốt nhất tại Hà Nội

dán nội thất Mazda Cx8

Dán nội thất xe hơi hay dán PPF chống xước nội ngoại thất ô tô hiện đang là giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ cho các chi tiết cụ thể trong nội thất ô tô khỏi bị xước. Nếu bạn vẫn chưa tìm được showroom dán nội thất Mazda Cx8 thì có thể tham khảo miếng dán nội thất xe Mazda Cx8 của shop Pskin.

1. Pskin.vn – Dán chống trầy xước điện thoại, laptop, nội thất ô tô giá rẻ tại Hà Nội Thủ Đô

Pskin, Showroom chuyên cung cấp các mẫu miếng dán chuyên nghiệp cho điện thoại, laptop, máy ảnh & nội ngoại thất xe ô tô hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác.

Dán chống xước PPF của Pskin cho xe Mazda Cx8 CAM KẾT:

Dán nội thất Mazda Cx8 của Pskin là miếng dán chống trầy nội thất Mazda Cx8 được thiết kế bằng cấu tạo từ chất PPF (Paint Protection Film – phim bảo vệ sơn) là loại phim được làm từ những lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane.

Phôi dán cao cấp chất lượng có độ đàn hồi tốt cho sự bảo vệ tối ưu. Dán Film PPF nội thất Mazda Cx8 chống trầy xước rất tốt, tránh trầy xước tác dụng khi có va chạm.

Đặc biệt, film PPF có khả năng tự phục sinh vết xước trong quá trình sử dụng (nếu vết xước sâu khó tự hồi sinh, có thể dùng bật lửa khơ qua vết xước để độ đàn hồi được gia tăng – phục sinh vết xước hằn)

Dán được hay không bong tróc và khi bóc ra không để lại keo hay được hay không bong tróc sơn xe

Bộ sản phẩm miếng dán PPF bảo vệ ô tô Mazda Cx8 của Pskin bao gồm:

– 01 bộ miếng dán PPF (các loại miếng dán bạn đặt)

– Bộ dụng cụ hỗ trợ dán: các loại gạt; Khăn ướt / giấy lấy bụi / khăn khô nhỏ, to; 1 bình xịt có thể sẵn dung dịch hỗ trợ dán

– 01 sách hướng dẫn dán

Chính sách giá và bảo hành tốt nhất có thể – Bảo hành đổi trả 07 ngày (sản phẩm lỗi) & Bảo hành bong tróc 12 tháng

Mua miếng dán chống xước nội thất Mazda Cx8 xịn chính hãng Pskin giá bình dân ở TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ:

Mọi chi tiết cụ thể xin hãy liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- TP. Hà Nội

Hotline: 0824.37.9999

2. Mua miếng dán giá rẻ trên các sàn Shopee, Lazada về nhà tự dán.

Ngoài 2 địa chỉ trên thì nếu muốn dán nội thất cho xe Mazda Cx8 chúng ta có thể đặt mua miếng dán trên các sản thương mại điện tử.

Tuy là có giá thành rẻ hơn nhưng rủi ro với miếng dán kém chất lượng, khả năng chống trầy được không tốt, xin hãy cân nhắc.

Ngoài ra, bạn phải tự dán tại nhà với miếng dán kém chất lượng, khó dán… Đây cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu