Bút S Pen đầy màu sắc được phát hiện cho Galaxy Z Fold 5

Galaxy-Z-Fold-5-5

Galaxy Z Fold 5 từng được đồn là sẽ có khe cắm bút S Pen tích hợp trong thân máy, nhưng điều này không đúng. Chiếc điện thoại này được cho là mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ trước nên việc có khe cắm bút là không thể. Tuy nhiên, Samsung dường như đã có một giải pháp thay thế để giữ bút S Pen trên thân máy khá hợp lý và nó có thể khiến người dùng thích thú.

– Ở các thế hệ trước, Samsung đã đưa S Pen lên Galaxy Z Fold thông qua một ốp lưng chuyên dụng với một khe cắm bút. Nó khiến cho thiết bị trở nên cồng kềnh hơn rất nhiều. Năm nay, công ty có vẻ như đã giải quyết được vấn đề này bằng cách cải tiến ốp lưng cũng như thêm màu sắc cho bút S Pen.

– Trong loạt ảnh quảng cáo điện thoại màn hình gập mới của Samsung được đăng tải bởi Ishan Agarwal, có thể thấy ốp lưng của Galaxy Z Fold 5 đã được cải tiến. Nó trông gọn gàng hơn, cũng như ít gây khó chịu hơn nhiều so với những thế hệ trước. Khe cắm S Pen chỉ nhô lên một chút, khoảng 1 hoặc 2cm so với mặt lưng phía sau.

– Bên cạnh đó, màu sắc của những chiếc bút S Pen cũng là điểm đáng chú ý. Lần cuối cùng Samsung tung ra những chiếc bút S Pen nhiều màu sắc như vậy là trên Galaxy Note 9. Bút S Pen của Galaxy Z Fold 5 cũng có màu vàng chanh tuyệt đẹp, cùng với màu cá hồi trông rất hấp dẫn.

– Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sau chưa đầy một tuần nữa, bên cạnh Galaxy Tab S9 và Galaxy Watch 6. Hiện tại thông tin về những sản phẩm này đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn, vì vậy hãy luôn theo dõi SamNews để không bỏ lỡ tin tức nào nhé.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về bút S Pen của Galaxy Z Fold 5:

  • Bút S Pen không tích hợp trong thân máy, thay vào đó được đặt trong một ốp lưng chuyên dụng.
  • Ốp lưng được thiết kế gọn gàng và ít gây khó chịu hơn so với những thế hệ trước.

  • Bút S Pen có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm vàng chanh và cá hồi.
  • Bút S Pen có thể được sử dụng để viết, vẽ, ghi chú và điều khiển điện thoại.

Bút S Pen là một phụ kiện hữu ích cho Galaxy Z Fold 5. Nó có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn và giải trí thú vị hơn. Nếu bạn đang cân nhắc mua Galaxy Z Fold 5, thì đừng quên mua thêm bút S Pen nhé.

 

Xem ngay : Phụ kiện Galaxy Z Fold 5 giá rẻ tại Hà Nội – Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu