Top 3 phụ kiện giúp Samsung Note 8 trở nên hoàn hảo hơn

Dock  DeX Station Note 8 chính hãng

Ai đã từng sử dụng dùng Dock DeX Station S8+  sẽ thấy Dock DeX Station Note 8 không có  nhiều khác biệt, vẫn thiết kế nhỏ xinh như một cái bát nhỏ với nhiều cổng kết nối: màn hình, chuột, bàn phím, cổng mạng, kết nối máy tính, TV,… bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình dễ dàng. Dock DeX Note 8 không chỉ hỗ trợ kết nối mà còn trở thành một chân đế linh hoạt, giữ điện thoại chắc chắn hỗ trợ hoạt động xem phim, lướt web,… bạn không cần cầm giữ điện thoại.
Nguyên tắc họat động của Dex Station dựa trên nền tảng hệ điều hành Android.  Bạn có thể sử dụng màn hình nhiều cửa sổ, giao diện các ứng dụng gần phiên bản trên PC, bạn có thể chỉnh sửa ảnh hay video… Khi sử dụng Dock DeX Station với điện thoại Note 8, bạn có thể biến điện thoại trở thành máy tính thực thụ.

Camera Gear 360

Phiên bản mới nhất của thiết bị Camera Samsung Gear 360 cho phép ghi hình 4K và stream video trên 2K lên Youtube. Điểm đặc biệt của thiết bị này chính là tương thích với nhiều dòng điện thoại, không chỉ là điện thoại Samsung mà còn hỗ trợ nền tảng iOS của Apple.Thiết kế của Gear 360 độ khá độc đáo, như một chú robot nhỏ, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, kích thước chỉ bằng một quả bóng tennis, nằm gọn trong lòng bàn tay. Với thiết kế hai ông kính mắt cá góc rộng nằm đối diện, Gear 360 độ  có khả năng chụp 360 độ, trở thành phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ có đam mê chụp ảnh, lưu giữ kỷ niệm, đặc biệt là trong những chuyến du lịch, dã ngoại,…
Ngoài ra Gear 360 còn có khả năng livestream và phát trên các trang mạng xã hội Zalo, Facebook,… Với hỗ trợ khe thẻ nhớ Micro SD dung lượng tối đã 256 GB bạn sẽ lưu trữ được rất nhiều video, cùng với dung lượng pin 1160mAh cho phép thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc rất lâu.

Gear VR kèm tay điều khiển

Đây là một phụ kiện rất thú vị được rât nhiều người yêu thích. Kính thực tế ảo Gear VR thế hệ 2017 được Samsung phát triển  Oculus. Thiết kế các phiên bản cho Note 8, Samsung S8, S8+ đều giống nhau vè Model chỉ khác về kích thước màn hình để phù hợp với kích thước điện thoại.
Kính thực tế ảo Gear VR có kèm tay cầm điều khiển hỗ trợ người dùng. Gear VR với ứng dụng hỗ trợ hơn 20 trò chơi và dự kiến lên đến 70 game hứa hẹn mang đển rất nhiều trải nghiệm thú vị như xem phim 3D, … góc nhìn mở rộng 101 độ dưới ống kính lớn, cảm biến định vị siêu nhạy cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Dock DeX station, Camera 360, Gear VR được xem là 3 phụ kiện Note 8 cao cấp hot bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể vào Website: Phukiensamsunghcm.com để đọc chi tiết về các sản phẩm này và các phụ kiện Note 8 nổi bật khác.
Mọi chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 01299.95.95.95  để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu