So sánh Samsung Galaxy Buds+ với Buds – 2 đối thủ nặng kí

resize_so-sanh-tai-nghe-samsung-buds-plus-voi-buds-de-mua-ngay

Những nâng cấp mới của Samsung Galaxy Buds+ khá là ấn tượng:

– Qua những hình ảnh rò rỉ của tai nghe Galaxy Buds+ thì bạn có thể nhận thấy ngay rằng thiết kế cơ bản của dòng tai nghe mới này không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ Buds trước đây. Vẫn là thiết kế hộp hình thoi cùng cặp tai nghe không dây.
– Tuy nhiên, khoác bên ngoài thiết kế cũ không có nghĩa là Buds+ không có những thay đổi. Một vài tin tức rò rỉ đã đưa ra thông số kỹ thuật so sánh giữa thiết bị tai nghe cũ và tai nghe Samsung Buds+ để bạn có cái nhìn trực quan hơn:

so sánh tai nghe Galaxy Buds+ và buds

– Thiết kế Buds+ thay đổi cho chất lượng âm thanh tốt hơn, chất lượng cuộc gọi đàm thoại được đảm bảo khi sở hữu 2 Loa (loa trầm và loa Tweeter) và 2 Mic ngoài, 1 Mic trong. Đồng thời, với chế độ khử tiếng ồn đã được nâng cấp cho phép người dùng vừa nghe nhạc nhưng vừa lắng nghe được môi trường xung quanh như tiếng xe cộ, tiếng còi, tiếng loa phát thanh,… bảo vệ an toàn người dùng trong các hoạt động thường nhật.
– Chế độ chống nước IPX2 cho thiết bị không dây Buds+ hoạt động tốt trong môi trường mưa nhỏ hoặc sương tương đương với Galaxy Buds.

Dung lượng Pin tai nghe Galaxy Buds+ được nâng cấp với con số ấn tượng hơn Samsung Buds:

+ Kích thước tai nghe Buds+ nặng hơn một chút so với tai nghe cũ đồng thời với đó chính là việc tăng Dung lượng Pin tai nghe Buds+ lên khá nhiều: Hai tai nghe có dung lượng 85 mAh cùng hộp sạc Buds+ là 270mAh cho tổng dung lượng là 355mAh, hơn hẳn so với Buds
+ Cùng với dung lượng Pin tăng lên thì tổng thời lượng sử dụng Buds+ được nâng lên là 22 giờ thay vì 13 giờ gồm hộp sạc và tai nghe ở chế độ nghe nhạc. Đây là con số khá ấn tượng với một tai nghe không dây Samsung kích thước nhỏ.
+ Thời gian đàm thoại của Samsung Buds+ ở hai tai là 7,5 giờ và sử dụng cả hộp sạc là 15 giờ đàm thoại liên tục. Bạn sẽ không cần lo đến việc bị gián đoạn cuộc gọi quan trọng với thời gian đó.

tai nghe galaxy Buds chính hãng giá rẻ Hà Nội HCM

Thời gian sạc Samsung Galaxy Buds+ ngắn nhưng cho hiệu quả tốt hơn:

– Nếu như Buds bạn cần 5-6 giờ để sạc đầy hộp sạc và tai nghe thì thời gian sạc Galaxy Buds+ ngắn hơn chỉ khoảng 5 giờ với 3 phút sạc nhanh đã cho bạn thời gian 1 giờ chơi nhạc. Thật tiện lợi khi bạn đang cần sử dụng tai nghe gấp cho công việc.
– Và đương nhiên, với công nghệ sạc nhanh của hãng, tai nghe Samsung thế hệ mới cũng sở hữu công nghệ sạc nhanh và sạc ngược qua lưng điện thoại giống với phiên bản cũ.

Khả năng tương thích và kết nối tai nghe không dây Galaxy Buds+ tốt:

– Samsung đã thực sự chịu mở rộng thị trường tiêu thụ cảu mình ra khi tai nghe Buds+ tương thích được với cả thiết bị Android 5.0 và iOS 10 của Iphone khi mới đây, trên App Store của ông lớn Apple xuất hiện ứng dụng Samsung Galaxy Buds+.
– Có vẻ như với ứng dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra được dung lượng Pin của tai nghe và hộp sạc để chủ động hơn trong việc sử dụng tai nghe.
– Vẫn giữ nguyên công nghệ Bluetooth V5.0 thì tai nghe không dây Samsung Buds+ có khả năng kết nối và giữ kết nối tốt nhất trong khoảng không gian 5-10m với thiết bị di động hoặc Laptop.

Điểm nâng cấp mới nhất trong thiết kế tai nghe Buds+ so với Galaxy Buds:

– Điểm nâng cấp mới đáng kể trong thiết kế Buds+ chính là việc tích hợp Spotify tốt hơn, cho phép bạn trải nghiệm trình nghe nhạc trực tuyến đồng thời trong đó người dùng có thể tạm dừng, phát và bỏ qua các bài hát thông qua bàn di chuột trên Laptop một cách dễ dàng.

Giá bán tai nghe Samsung Galaxy Buds+ bao nhiêu tại Hà Nội – HCM:

– Tai nghe Galaxy Buds+ giá ban đầu được bán ra cũng khá dễ chịu so với các dòng tai nghe không dây khác. Vì vậy, việc thay một tai nghe không dây thế hệ mới không có quá nhiều khó khăn.
– Mua tai nghe Buds+ chính hãng có bảo hành uy tín tại Hà Nội – HCM, qua ngay địa chỉ shop Phụ Kiện Samsung để được hưởng giá ưu đãi cùng chế độ chăm sóc tốt nhất.


Mọi chi tiết liên hệ xin Hotline: 0829.95.95.95 hoặc địa chỉ:
+ Cơ sở 1: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội
+ Cơ sở 2: Số 1 – Ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
+ Cơ sở 3: Số 71 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu