Rò rỉ thông tin về Samsung Galaxy C10 Pro phiên bản đặc biệt

maxresdefault

Video toàn cảnh 360 độ của chiếc Galaxy C10 bị rò rỉ, hiển thị rõ cụm camera kép xếp dọc trên mặt lưng của chiếc smartphone này tại web shop tphcm:

-Đã có rất nhiều tin đồn về chiếc smartphone Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt của Samsung. Mới đây, một video toàn cảnh 360 độ của chiếc Galaxy C10 cho ta thấy một cụm camera kép xếp dọc trên mặt lưng của chiếc smartphone này. Khi Galaxy S8S8 Plus ra mắt nhiều người đã hy vọng 2 mẫu flagship này sẽ được trang bị cụm camera kép.

-Tuy nhiên, thực tế khi ra mắt, bộ đôi này chỉ được trang bị camera đơn. Đoạn video cũng cho thấy, chiếc Galaxy C10 này có thiết kế khá giống với Galaxy C9 – chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu bộ nhớ RAM 6 GB.

[​IMG]

-Galaxy C10 được trang bị camera kép đặt theo chiều dọc ở mặt sau, đèn flash LED kép được bố trí ở bên phải. Phía bên dưới là lô-gô thương hiệu của Samsung, và bạn có thể nhận thấy những dải ăng ten giống trên mẫu smartphone Galaxy C9 Pro.

-Mặt trước của Galaxy C10 thiết kế một camera trước cùng nút Home vật lí tích hợp cảm biến vân tay. Hai cạnh bên của máy, ngoài nút nguồn, nút tăng giảm âm thanh, còn 1 nút bấm cứng nữa rất có thể là nút Bixby – trợ lý ảo giống trên Samsung Galaxy S8 hay S8 Plus. Ngoài ra, Galaxy C10 còn sở hữu cổng sạc USB Type-C và jack cắm tai nghe 3,5 mm.

[​IMG]

-Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của Galaxy C10 ngoài việc nó sẽ sở hữu 6 GB RAM và con chip xử lý tầm trung Snapdragon 660 mới được ra mắt gần đây. Cũng có nhiều tin đồn về việc Samsung đang song song phát triển phiên bản lớn hơn của Samsung Galaxy C10 là Samsung Galaxy C10 Plus.

Mọi thông tin chi tiết: phukiensamsunghcm.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu