OnePlus Nord 3 khiến Galaxy S23 Ultra ‘bật ngửa’ – thiết kế ‘ăn đứt’ iPhone 14

oneplus-nord-3-4-1686282670

OnePlus Nord 3 là một chiếc smartphone được cho là sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các thông tin rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại này đang rất gần với việc chính thức được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của OnePlus Nord 3 rất hấp dẫn và đẹp mắt, thậm chí được cho là đẹp hơn cả iPhone 14. Các thông tin rò rỉ mới nhất về cấu hình của OnePlus Nord 3 cũng khiến Samsung Galaxy S23 Ultra phải lo lắng.

Theo những thông tin được công bố trên nền tảng đo hiệu năng Geekbench, OnePlus Nord 3 sẽ được trang bị hệ điều hành Android 13, chip Dimensity 9000 và 16GB RAM. Điểm số đa lõi của OnePlus Nord 3 đạt tới 4253, gần bằng điểm hiệu năng của Samsung Galaxy S23 với chip Snapdragon 8 Gen 2 (4835 điểm). Do đó, OnePlus Nord 3 dự kiến sẽ là một đối thủ đáng gờm với mức giá tầm trung, xem như là một phiên bản giá rẻ của Samsung Galaxy S23 Ultra.

– Về mặt cấu hình, OnePlus Nord 3 có nhiều điểm tương đồng với OnePlus Ace 2V, được cho là sẽ trang bị màn hình OLED 6,74 inch với độ phân giải 1240x2772px và tốc độ làm mới 120Hz. Pin của OnePlus Nord 3 có dung lượng 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 80W. Dự kiến, giá bán của OnePlus Nord 3 sẽ tương tự, khoảng 7,8 triệu đồng.

– Ngoài ra, người dùng cũng có thể mong đợi OnePlus Nord 3 sẽ có camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP cũng như camera selfie 16MP. OnePlus Nord 3 cũng có thể đi kèm với loa âm thanh nổi để cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

– Các thông tin rò rỉ gần đây cũng cho thấy OnePlus Nord 3 sẽ có thiết kế táo bạo với các đường nét mạnh mẽ và thú vị. Mặc dù chỉ có hai camera, OnePlus Nord 3 tạo cảm giác sáng tạo và mới mẻ hơn so với iPhone 14 cũng có cấu trúc tương tự.

– Với những thông tin rò rỉ và đặc điểm nổi bật của mình, OnePlus Nord 3 đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng công nghệ và người dùng. Đây là một sản phẩm được mong chờ và hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong tầm giá của mình.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả thông tin trên chỉ là thông tin rò rỉ và chưa được OnePlus xác nhận chính thức. Do đó, chúng ta cần đợi thông tin và thông báo chính thức từ OnePlus để có cái nhìn toàn diện về OnePlus Nord 3 trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua hàng hay đánh giá cuối cùng về sản phẩm này.

Xem thêm : Dán cường lực Oneplus Nord 3 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu