Nên dán nội thất ô tô không? Dán bằng chất liệu gì rẻ nhất?

dán nội thất ô tô

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một phương pháp rộng rãi được sử dụng để bảo vệ bề mặt nội thất trong xe khỏi những vết trầy xước, va chạm từ người dùng và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự tốt ko, dán bằng chất liệu gì rẻ nhất? Hãy khám phá:

1. Có thực sự nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay ko còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ sử dụng có thường xuyên hay ko, bạn có dùng xe ô tô làm phương tiện đi lại hàng ngày, đi chơi, đi làm hay ko.

Việc dùng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu ko dán miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng loại xe, nếu xe của bạn là loại xe đẳng cấp và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp che chở giá trị của loại xe và giảm thiểu việc bị trầy xước ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Thứ ba, mức giá cho việc dán chống xước nội thất cũng hơi tiết kiệm chỉ trong khoảng vài trăm nghìn đồng. Nên bạn có thể tùy ý chọn lựa dán hay ko dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là của bạn. Nếu bạn để ý đến việc bảo vệ xe của mình thì nên dán chống xước để che chắn bề mặt xe khỏi các tác động bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều cách, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu rẻ sở hữu mức giá tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, phù hợp cho những màn hình hiển thị, màn hình giải trí, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước với những hoa văn phong cách thích hợp khi dán cho bề mặt táp lô, các đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là địa chỉ phân phối các dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho toàn bộ những mẫu ô tô, đời ô tô, những phiên bản…

Pskin là thương hiệu chuyên về những mẫu miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Với chất liệu dán tốt nhất phối hợp với kỹ thuật tiên tiến mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Mọi chi tiết cần tư vấn và mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu