Good Lock quay trở lại !

GL_0415_011

Ứng dụng Good Lock đầu tiên được tung ra vào năm 2016 và tương thích với hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, đã giới thiệu cho người dùng một loạt các tính năng tùy chỉnh được cập nhật thường xuyên cho các chiếc điện thoại Galaxy của họ. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Samsung đã giới thiệu Good Lock phiên bản năm 2018 để cung cấp cho người dùng Android 8.0 Oreo khả năng cá nhân hóa một cách tự do giao diện trên chiếc Galaxy của mình.

—————————————————————————————————————————————————————–

Màn hình khóa yêu thích của bạn !

Lockstar sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về màn hình khóa điện thoại, cho phép bạn trang trí màn hình khóa với nhiều thiết kế khác nhau. Bạn có thể tùy chọn hình nền, kiểu dáng đồng hồ ưa thích cũng như các mục khác trên màn hình. Và những chi tiết ấy có thể được sắp xếp theo những cách bạn muốn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chọn phương thức mở khóa điện thoại một cách linh hoạt và cài đặt ứng dụng bạn thường dùng lên trên màn hình khóa, để ứng dụng đó được mở lên ngay lập tức khi bạn mở khóa.

 

 

Tùy chỉnh bảng điều khiển nhanh

Sử dụng chức năng Quickstar để “thay máu” bảng điều khiển nhanh của bạn. Với chức năng Tô màu, bạn có thể chọn từ những màu đã có sẵn hoặc là tạo màu cho riêng mình bằng cách điều chỉnh màu sắc cho mỗi mục cài đặt cũng như là độ trong suốt của màn hình nền với hiệu ứng làm mờ. Mục hiện thị đơn giản cũng cho phép bạn kiểm soát các biểu tượng trên thanh trạng thái và mục thông báo nhiều cửa sổ cho phép bạn bạn hoạc tắt mục này. Khi đã bật mục thông báo nhiều cửa sổ, bạn có thể kiểm tra thông tin một cách thuận tiện hơn trên cửa sổ bật lên.

 

 

Thay đổi tác vụ một cách xì-tin

 

Ứng dụng Task Changer cho phép bạn cuộn qua các ứng dụng bằng cách vuốt sang trái và phải, thay vì lên và xuống, thay đổi cách bạn di chuyển từ tác vụ này sang tác vụ khác. Bạn có thể sự lựa chọn chế độ cuộn hoặc chọn chế độ Mini để thu nhỏ các ứng dụng ở dưới cùng của màn hình, nhằm hỗ trợ việc sử dụng một tay.

 

 

Khi Task Changer được bật, bạn có thể kéo ứng dụng được mở gần đây nhất để làm cửa sổ bật lên hoặc sử dụng hai ứng dụng cùng lúc bằng ấn giữ vào ứng dụng bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể biết được thêm thông tin về ứng dụng hay là ẩn nội dung của ứng dụng bằng cách nhấn trực tiếp vào biểu tượng ở trên cùng.

Đọc thêm

Thiết lập thói quen

Bằng chức năng Routines, bạn có thể kết hợp các quy trình và chức năng để tạo các công dụng mới. Bạn có thể đặt tên cho mỗi thường trình rồi tùy chỉnh các điều kiện để kích hoạt chương trình và công việc mà bạn muốn nó thực hiện. Ví dụ như, để có được điều kiện xem phim hoàn hảo, bạn có thể cài đặt chương trình để bật Wi-Fi, xoay màn hình của bạn thành ngang và điều chỉnh mức âm thanh, độ sáng sau khi bạn mở ứng dụng lên.

 

 

Thay đổi kiểu dáng đồng hồ

Xem thời gian theo một cách hoàn toàn mới với chức năng ClockFace, cho phép bạn lựa chọn những thiết kế đồng hồ cho màn hình khóa và màn hình luôn hiển thị. Bạn có thể chọn bao mặt đồng hồ thường hoặc kỹ thuật số với nhiều màu có sẵn, bao gồm các màu thích ứng với phông nền điện thoại và hiệu ứng cầu vồng.

 

 

Trở thành một thành viên trong đại gia đình

Good Lock phiên bản 2018 là một thành viên của nhóm ứng dụng được thiết kế nhằm nâng cao khả năng tùy chỉnh trên điện thoại Galaxy của bạn. Ví dụ, chức năng EdgeLighting+ giúp bạn điều chỉnh hiệu ứng Edge Lighting tùy theo ý thích. Với Edge Touch, bạn có thể tạo ra các vùng Edge Zone không nhận cảm ứng để làm giảm thiểu các hành động ngẫu nhiên. One Hand Operation+ được thiết kế nhằm mục đích giúp bạn có thể điều khiển thiết bị của mình bằng cử động của ngón cái. Cuối cùng, Sound Assistant giúp bạn kiểm soát tốt hơn các cài đặt về âm thanh, bao gồm khả năng cá nhân hóa âm thanh của điện thoại cho các thời điểm khác nhau và quản lý âm lượng của mỗi ứng dụng.

 

EdgeLighting+ (trái), Edge Touch (giữa) và One Hand Operation+ (phải)

*Good Lock 2018 đã có mặt tại Galaxy Apps  Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Úc và Canada. Ứng dụng tương thích với Galaxy S9 và S9+, Galaxy S8 và S8+, Galaxy S7 và S7 Edge, Galaxy Note8, Galaxy FE và các thiết bị khác đang sử dụng Android 8.0 Oreo trở lên. Samsung dự định sẽ cập nhật ứng dụng thường xuyên cũng như tiếp nhận ý kiến phản hồi của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu