CapCut thông báo triển khai phiên bản trả phí mới

341145669_553328213454826_7832422831697030695_n01

CapCut, ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến, đã chính thức công bố việc triển khai phiên bản trả phí mới – người dùng sẽ có thể truy cập vào những tính năng nâng cao và tùy chỉnh mạnh mẽ hơn thông qua gói dịch vụ trả phí.

– Ngoài hiệu ứng thì capcut đã thêm cả caption và auto caption tự động chuyển âm thanh thành giọng nói hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và có cả tiếng Việt, các bạn cũng có thể import file srt vào đây cũng là tính năng phải trả phí.

– Còn rất nhiều nhưng mình chỉ lược sơ qua như: Video -> Basic sẽ có thêm Auto Adjustment, Noice reduction, Removing video flickers Video -> Enhance sẽ có thêm vài tính năng tùy chỉnh chuyên sâu hơn, mình chưa test hết nên các bạn tự trải nghiệm nha. Video -> Adjustment có thêm color wheel .

– Ngoài ra, CapCut cũng đã tăng cường tính năng làm mờ nền ( background blur ) cho phép người dùng tạo hiệu ứng bokeh hoặc làm nổi bật chủ thể trong video. Điều này cho phép người dùng tạo ra những video chuyên nghiệp và nổi bật hơn trong việc kể chuyện qua hình ảnh.

– Để cải thiện trải nghiệm người dùng, CapCut cũng đã tăng tốc quá trình xử lý video, giúp việc chỉnh sửa và xuất bản video diễn ra nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng đã được cải tiến để dễ sử dụng hơn và mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.

Mình sử dụng Capcut PC rất nhiều và những tính năng từ trước đến giờ mình xài thì vẫn xài được không ảnh hưởng gì và có 1 mẹo mình cũng vừa nhận ra luôn là các bạn có thể sử dụng auto caption của Capcut và copy text sang layer Text của bạn và không phải trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu